8 bước lắp đặt kính cường lực cực đơn giản

8 bước lắp đặt kính cường lực cực đơn giản

8 bước lắp đặt kính cường lực cực đơn giản

8 bước lắp đặt kính cường lực cực đơn giản. Mà Nhất Việt giới thiệu với các bạn sau đây. Hy vọng sẽ giúp được mọi người hiểu được các bước lắp đặt kính cường lực. Kính cường lực ngày nay đang được sử dụng một cách rộng rãi. Vì độ an toàn và bền vững của nó. Khi thi công lắp đặt kính cường lực. Dĩ nhiên đơn vị thi công sẽ làm việc đó, nhưng khách hàng là người sử dụng chính. Cũng nên tham khảo và biết về quy trình lắp đặt của nó sẽ tốt hơn.

Nhiều gia chủ khi muốn thiết kế nội thất bằng kính. Sẽ tự hỏi rằng cách lắp đặt nó như thế nào. Dưới đây là các bước lắp đặt kính cường lực mà mọi người cần biết.

8 bước lắp đặt kính cường lực cực đơn giản
Kính cường lực vừa dùng để làm vách ngăn vừa dùng để làm cửa

Tìm hiểu 8 bước lắp đặt kính cường lực

Bước 1:

Khảo sát công trình, nơi cần lắp đặt kính cường lực để đo đạc tính toán, vị tri lắp đặt như thế nào từ đó có thể ra được hướng giải quyết và lắp đặt một cách chính xác nhất.

Bước 2:

Sau khi khảo sát xong thì sẽ vệ sinh nơi cần lắp đặt để đảm bảo việc lắp đặt diễn ra một cách dễ dàng.

Bước 3:

Tiến hành tháo kính và cánh rời khỏi khung nhôm có sẵn

8 bước lắp đặt kính cường lực cực đơn giản
Cửa kính cường lực khung xingfa

Bước 4:

Dùng thước đo đạc chính xác chiều cao, rộng, dài của công trình và ghi chép lại số liệu để đảm bảo sản phẩm phù hợp kích thước.

Bước 5:

Kiểm tra thật kỹ lại độ bền của kính cường lực xem có đảm bảm được tiêu chuẩn kỹ thuật hoặc có lỗi từ nhà sản xuất hay không để đảm bảo không ra nguy hiểm cho người sử dụng.

Bước 6:

Dùng thước dây đo lấy mép để chôn bản lề tùy vào hiện trạng. Mà người thi công lắp đặt sẽ ước lượng số đo để chôn bản lề một cách chính xác. Nhưng vẫn bảo đẩm được tính thẩm mỹ và đúng như tiêu chuẩn kỹ thuật. Khoan bê tông lỗ 10 để lắp vít lắp đặt.

Bước 7:

Trong lúc lắp đặt kính cường lực phải đảm bảo độ bằng phẳng của kẹp. Bắt vít giữa khung và tường nơi lắp đặt cửa. Đảm bảo được độ an toàn và độ bền cho kính. Kiểm tra vuông góc và thẳng đứng để điều chỉnh các con vít phù hợp.

Bước 8:

Sau khi cố định vị trí, người lắp đặt bơm keo bọt nở, đợi cho keo khô rồi cắt bớt phần keo thừa ra. Lắp kính cố định vào cánh cửa sau đó lau chùi để một lần có được tấm kính cường lực chất lượng cao trước khi sử dụng

Nếu bạn cần thi công lắp đặt kính cường lực cho công trình của mình. Công ty TNHH Nhất Việt là nơi chuyên cung cấp kính cường lực tại Vinh với chất lượng cao cùng giá cả hợp lý. Với tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu. Cam kết sẽ đem lại sự tư vấn chính xác, trung thực nhất với chất lượng và hiệu quả.

Xem thêm: Ứng dụng của kính cường lực trong nội thất nhà ở

                  Bản lề cửa kính cường lực loại nào tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391