9 yếu tố nên biết về kính cường lực

9 yếu tố nên biết về kính cường lực

9 yếu tố nên biết về kính cường lực. Bạn đã từng nghe thấy chưa? Kính cường lực đã trở thành một trong những sản phẩm. Được nhiều người biết đến trong các công trình trình xây dựng. Sản phẩm kính cường lực hiện hữu ở xung quanh chúng ta. Thế nhưng không phải ai cũng biết hết về các tính năng của nó. Và nó được cấu tạo hoạt động như thế nào, hãy cùng Nhất Việt tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

9 yếu tố nên biết về kính cường lực

√ Tính An toàn của sản phẩm 

Kính cường lực không vỡ đột ngột như tấm kính thường. Khi vờ nó sẽ vỡ dưới dạng hạt nhỏ bé nên không gây nguy hiểm và độ sát thương. Tiêu chuẩn xác định trên toàn cầu đòi hỏi sự an toàn ngày càng cao. Đặc biệt những nơi mà kính vỡ gây ra rất nguy hiểm nghiêm trọng. Kính cường lực đáp ứng những tiêu chuẩn này một cách dễ dàng.

√ An Ninh của sản phẩm

Kẻ trộm thường đột nhập qua cửa sổ hoặc cửa ra vào có lắp kính. Tội phạm và kẻ khủng bố ngày càng tăng. Kính dán an toàn cường lực chống lại mọi sự đột nhập bởi vì có lớp xen bảo vệ ngay cả khi kính bị vỡ. Kính cường lực không thể cắt hay đập bình thường mà vỡ được. Vì thế những dụng cụ cắt kính và những dụng cụ thông thường là vô dụng. Tùy thuộc vào độ dày, loại kính cường lực có thể chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.

9 yếu tố nên biết về kính cường lực
vách kính cường lực

√ Giảm thiểu tối đa tiếng ồn

Âm thanh thường chui lọt qua cửa kính thường một cách dễ dàng. Cửa kính cường lực an toàn ngăn chặn âm thanh rất hiệu quả. Đối với các sân bay, khách sạn, trung tâm xử lý dữ liệu. Các phòng thu và bất cứ một tòa nhà cao tầng nào gần sân bay. Đường cao tốc hay đường tàu thì kính cường lực rất hữu hiệu. Các tòa nhà lắp kính an toàn cường lực giảm tiếng ồn từ 4 phía. Đảm bảo cho ta một môi trường làm việc hoặc nghỉ ngơi yên tĩnh hơn.

√ Điều khiển sự hấp thụ nhiệt

Ánh sáng thiên nhiên đóng vai trò rất quan trọng. Trong việc thiết kế các kiểu kiến trúc, quá nhiều ánh sáng có nghĩa là trong nhà sẽ rất nóng. Dẫn đến chi phí cao để giải quyết vấn đề này. Kính dán cường lực an toàn có thể được phủ màu để giảm sự hấp thụ nhiệt, điều khiển nhiệt độ chói và hạ chi phí điều hòa không khí.

√ Đảm bảo sự an toàn từ những thiên tai

Xoáy lốc hoặc bão làm loại kính bình thường bị vỡ một cách dễ dàng, những vụn kính bay gây ra sự nguy hiểm cho khu vực phía trong, đồng thời khi kĩnh vỡ toàn bộ khu vực này sẽ bị tàn phá. Bên cạnh đó động đất cũng thường gây ra những đợt kính vỡ rất nguy hiểm. Nhưng kính an toàn cường lực khi bị vỡ còn nguyên khung, vẫn bảo vệ tòa nhà khỏi thời tiết phía ngoài và ngăn không cho vụn kính bay.

9 yếu tố nên biết về kính cường lực
Vách ngăn kính cường lực

√ Độ bền sản phẩm rất cao

Kính cường lực dán an toàn giữ màu và độ bền vững cho tòa nhà và cũng dễ lau chùi như loại kính thường.

√ Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm

Khi phải chịu nhiệt độ của lửa, kính thường sẽ vỡ vụn, không khí tràn vào sẽ làm cho lửa lan rộng hơn. Kính dán an toàn cường lực đáp ứng tiêu chuẩn của thủy tinh cách nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao không bị chảy do đó sẽ giữ chân ngọn lửa, tạo điều kiện cho sự chữa cháy và dập tắt hỏa hoạn.

Xem thêm: bật mí cách chọn kính cường lực đúng chuẩn

                  Cửa kính cường lực khung gỗ chính hãng giá rẻ tại Vinh

√ Thiết kế đa năng – Tính lắp đặt 

Kính cường lực có thể được uốn cong, được nung, tăng cường độ bền. Tăng khả năng chịu nhiệt của tính chất hóa học, nối điện, trang trí màu vẽ, tô màu hoặc phản xạ. Với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau kính tôi nhiệt an toàn có thể dùng ở phía trong, trần nhà và cửa ra vào.

√ Sự biến hình thấp

Kính cường lực được tôi ở nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột nên sức chịu nhiệt, nén,va đập, thẩm mỹ cao, do đó tránh được sự méo mó gây ra bởi loại sóng cuộn. Kết quả là sẽ có một hình ảnh đẹp và trung thực tuyệt vời.

Đơn vị thi công lắp đặt cửa kính cường lực tại Vinh uy tín

Để chọn 1 công ty lắp đặt cầu thang kính , lan can kính , cửa kính cường lực tại thành phố Vinh Nghệ An. Bạn phải tìm hiểu xem công ty có địa chỉ rõ ràng không ? đã từng làm nhiều công trình chưa ? , nếu bạn có chút thời gian có thể yêu cầu đơn vị lắp đặt kính cường lực dẫn mình đi xem , quan trọng nhất là xem khách hàng họ đã làm và phản hồi như thế nào ? Vì nếu chất lượng bảo hành kính cường lực kém nếu có vấn đề hư hỏng khi vận hành thì bạn lại phải gọi một đội thợ sửa kính khác và mất tiền oan.
Hiện tại công ty Việt Nhất – Lắp đặt kính cường lực tại Nghệ An đang làm việc với nhiều người là chủ thầu hay đơn vị chuyên thi công thiết kế các ” xếp lớn ” có ” tiếng nói ” thuyết phục bạn và chúng tôi có chính sách chi ra phần lợi nhuận ” Hoa hồng ” cho các công ty trên để đảm bảo công việc luôn ổn định . Tại sao bạn phải làm qua những người đó  ? Tại sao bạn không liên hệ đến chúng tôi để lắp đặt cầu thang , cửa kính , vách kính cường lực với giá cạnh tranh nhất .
 Nếu bạn làm việc trực tiếp với chúng tôi thì chắc chắn phần lợi nhuận mà đáng ra công ty phải chi trả cho đơn vị thứ 3 thì bạn lại được thừa hưởng. Cho nên chúng tôi khuyện bạn nên tìm những đại lý lớn , các công ty lớn để lắp đặt kính cường lực, đảm bảo tính chuyên nghiệp và nguồn hàng có nguồn gốc xuất xử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391