Bảng giá lắp đặt cầu thang kính cường lực mới nhất

Bảng giá lắp đặt cầu thang kính cường lực mới nhất

Bảng giá lắp đặt cầu thang kính cường lực mới nhất
√Hotline: 0973 135 391

Cầu thang kính cường lực là một trong những loại vật liệu mới được ưa chuộng trong những năm gần đây. Thay thế cho những loại cầu thang cũ như: Gỗ. inox,sắt…Khi bạn lắp cầu thang kính cường lực thì ngôi nhà của bạn sẽ được nới không gian tầm nhìn ra rất nhiều. Bởi những ưu điểm mà kính cường lực mang lại cho người dùng. Mặt kính trong suốt, là một sản phẩm chất lượng tốt, khi vỡ nó không gây sát thương cho người. Rất an toàn cho người sử dụng.

Những bộ phận cấu thành nên một bộ cầu thang hoàn chỉnh 

√ Kính cường lực

Một phần không thể thiếu và đây cũng là sản phẩm chính. Kính cầu thang sẽ làm ngôi nhà trở nên sáng sủa mát mẻ và hiện đại hơn rất nhiều. Kính cường lực thường có độ dày 10mm. Được mài bóng và khoét lỗ cho phần kết nối với trụ. Bạn cũng có thể sử dụng kính màu. Nhưng thông dụng nhất vẫn là kính cường lực trong suốt.

Bảng giá lắp đặt cầu thang kính cường lực mới nhất
Cầu thang kính cường lực trụ gỗ

√ Trụ cầu thang

Tùy theo nhu cầu và sở thích người dùng. Trụ cầu thang thì thường có các loại như: gỗ, inox và sắt… Nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là cầu thang trụ gỗ. Người dùng vẫn ưa kết hợp trụ gỗ với kính cường lực. Bởi nó mang lại một sản phẩm vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Hai sản phẩm đắt giá kết hợp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Trụ càng dày thì càng chắc chắn và an toàn.

√ Tay vịn cầu thang kính cường lực

Đa phần tay vịn bằng gỗ có hình dạng hạt xoài, vuông. Hoặc những kiểu khác để tăng lên mức độ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên các vật liệu khác đa số đều sử dụng hình dạng hộp chữ nhật. Hoặc ống tròn nên không đa dạng về mẫu mã.

Kính cường lực là một thiết kế mới trong ngành nội thất hiện nay. Cầu thang kính vẫn là nhất, giúp không gian của ngôi nhà thông thoáng hơn rất nhiều. Nhất là những ngôi nhà có diện tích hẹp, chiều sâu của ngôi nhà sẽ được nới ra. Vậy địa chỉ nào hiện nay là nhà cung cấp lắp đặt cầu thang kính tại Nghệ An uy tín nhất hiện nay. Và bảng giá cầu thang kính này như thế nào?

Xem thêm: Lựa chọn kính ốp bếp chuẩn cho người mệnh hỏa

Cửa kính cường lực khung nhôm có tốt không?

Bảng giá lắp đặt cầu thang kính cường lực mới nhất
cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ gõ Bachi cực đẹp

Chuyên lắp đặt cầu thang kính – Công ty Nhất Việt  đưa ra một số tài liệu liên quan đến giá cả mặt hàng cầu thang kính cường lực để khách hàng tham khảo , giá tiền tính theo m dài sẽ giao động

từ 1,200,000 đồng/mét dài đến 1,800,000 đồng/mét dài. Cân đối Chi phí sản xuất và lắp đặt Nhất Việt báo giá cầu thang kính như sau

1. Số m2 kính cường lực Nghệ An x Đơn giá kính cường lực ( Theo chủng loại vật tư khách hàng chọn )

2. Số mét dài tay vịn x Đơn giá tay vịn  ( Theo chủng loại vật tư khách hàng chọn )

3. Số trị cầu thang x Đơn giá trụ  ( Theo chủng loại vật tư khách hàng chọn )

Bảng báo giá lắp đặt cầu thang kính cường lực 

1 Kính temper 8mm m2 650.000
2 Kính temper 10mm m2 680.000
3 Kính temper 12mm < 2438 x 3658 m2 780.000
4 Kính temper 12mm > 3000 x 6000 m2 1.250.000
5 Kính temper 15mm m2 2.050.000
Báo giá phần tay vịn cầu thang kính cường lực

1

Tay vịn inox 304

m dài

400.000

2

tay vịn gỗ lim nam phi

m dài

500.000

 
Công ty Nhất Việt – Đơn vị cung cấp kính cường lực tại Nghệ An báo giá chi tiết nhưng vì cầu thang kính tăng theo từng ngày cho nên nếu quý khách hàng muốn báo giá cụ thể vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391