Các bạn có biết kính cường lực khổ lớn nhất hiện nay là bao nhiêu không?

Các bạn có biết kính cường lực khổ lớn nhất hiện nay là bao nhiêu không?

Kính cường lực khổ lớn nhất Việt Nam hiện nay là bao nhiêu? Các bạn có biết hay không? Rất nhiều người có thắc mắc cùng một câu hỏi này. Và chúng tôi cũng đã trả lời cho khách hàng được biết. Nhân đây Nhất Việt cũng sẽ có một bài viết cụ thể để trả lời cho tất cả mọi người cùng hiểu. Chiều dài và chiều rộng của kính cường lực có những loại nào? Ở Việt Nam khổ lớn nhất của kính cường lực là bao nhiêu?

Kính cường lực khổ lớn nhất hiện nay là bao nhiêu? 

Kính cường lực khổ lớn nhất hiện nay là: 3300 mm x 7500 mm. Kính cường lực cong, kích thước lớn nhất: 2440 mm x 3300 mm. Độ dày của kính: 4mm – 19 mm . Chủng loại: Kính trắng trong, kính màu, kính phản quang… Sản phẩm phụ trợ: Kính sơn nhiệt, kính phủ hóa chất… Tiêu chuẩn: TCVN 7455:2004, ANSI Z97.1 của Mỹ…
Hiện nay trong nước đã sản xuất được kính có kích thước lớn nhất là 2700mm x 4876 mm. Các chủng loại kính kích thước lớn hơn đều được nhập khẩu phôi kính nguyên liệu từ nước ngoài.

Các bạn có biết kính cường lực khổ lớn nhất hiện nay là bao nhiêu không?
Ứng dụng của các tấm kính cường lực khổ lớn trong các toàn nhà cao ốc

Những đặc điểm mà chỉ có duy nhất ở sản phẩm kính cường lực

Kính cường lực khổ lớn không cản ánh sáng. Có khả năng chịu nhiệt, chịu lực, ít bị tác động bởi thời tiết là giải pháp tường bao quanh hoàn hảo cho các công trình kiến trúc đồ sộ.
Kính cường lực khổ lớn còn an toàn cho người sử dụng vì khi kính vỡ tạo thành các mảnh vụn bo góc tròn không sát thương hay cắt đứt đồ đạc. Sản phẩm này tối ưu để đảm bảo độ an toàn cũng như đặc tính cơ học của kính kiến trúc và kính trang trí nội thất, đồng thời mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch cho các công trình.

Kính cường lực khổ lớn là giải pháp có tính thẩm mỹ rất cao. Khi bị nứt, hay bị vỡ một góc, người ta có thể cắt một mảnh khác cùng độ dày để thay thế vào đó. Cắt giảm chi phí thay kính mới. Kính cường lực dùng trong các công trình nhà cao ốc dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Số lượng nhân công và máy móc dùng cho việc rửa sạch bụi bám xung quanh cũng được giảm bớt.
Kính cường lực khổ lớn còn được sơn phủ nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với từng loại công trình.

Tất cả các sản phẩm kính cường lực chúng tôi đều có sẵn. Bạn muốn sử dụng chúng vào những mục đích gì? Nhất Việt đơn vị cung cấp kính cường lực tại Nghệ An. Uy tín chất lượng, dịch vụ tốt nhất. Bạn có muốn một lần thử nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi không? Liên hệ để được tư vấn nhé. Hotline: 0973 135 391

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391