Công trình lan can cầu thang mới nhất

Công trình lan can cầu thang mới nhất

Công trình lan can cầu thang mới nhất đã hoàn thiện xong cho khách hàng vào ngày cuối tháng. Các khách hàng của Nhất Việt đều rất ưa chuộng những mẫu cầu thang có lan can bằng kính cường lực và tay vịn gỗ. Lan can cầu thang kính được cấu tạo bởi kính cường lực. Thông thường có độ dày 10mm, 12mm. Hoặc 15mm tùy vào cấu tạo thiết kế chiều dài cầu thang. Phụ kiện Pad inox SUS 304: Pad inox có chiều dày tiêu chuẩn như: Pad 2cm, 3cm, 4cm, 5cm đặc. Đảm bảo độ chắc chắn và không lo bị han gỉ theo thời gian. Tay vịn gỗ: Tay vịn gỗ được sử dụng cho cầu thang kính có thể là tay vịn hình vuông, hình tròn , ô van,… Chất liệu gỗ làm tay vịn thông thường là gỗ Lim Nam Phi, Gỗ Sồi, hoặc gỗ Gõ,…

Công trình lan can cầu thang mới nhất

Công trình lan can cầu thang mới nhất
Lan can kính cường lực cho tầng 2

Những ưu điểm nổi bật của thiết kế lan can kính cường lực

  • Tạo cảm giác không bị giới hạn, trong khi vẫn đáp ứng được các công năng như các vật liệu làm cầu thang truyền thống, tạo nên sự nhẹ nhàng cho không gian sử dụng.
  • Tối ưu cho các không gian, tận dụng được nguồn sáng tối đa.
  • Cầu thang kính dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
  • Công tác thi công nhanh so với các vật liệu khác, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Tạo không gian mở, hiện đại và sang trọng.
  • Khả năng chịu lực, va đập rất tốt và an toàn trong sử dụng.
  • Là phần trang trí vô cùng quan trọng cho mỗi công trình. Tăng thêm giá trị công trình khi sử dụng, tạo nên không gian sang trọng và đẳng cấp.
  • Tạo nên không gian đẹp hiện đại, đem lại sự trang nhã, nhẹ nhàng và tinh tế cho công trình của bạn. Mà các công trình cầu thang kính cường lực tại Vinh đã làm được.
Công trình lan can cầu thang mới nhất
Lan can cầu thang kết hợp giữa kính cường lực và gỗ

Đặc điểm của kính cường lực khi ứng dụng làm lan can là gì?

Kính: Có thể là kính cường lực, kính thường hoặc kính ghép. Thông thường độ dày tối thiểu của cửa kính cường lực là 10mm – 12mm(đối với kính thường). Kích thước của kính phụ thuộc vào nhu cầu thiết kế, nhu cầu sử dụng của Gia chủ . Chiều cao tiêu chuẩn là 2,2m tương ứng với chiều ngang mỗi tấm cửa có kích thước dưới 80cm(L1), từ 80cm – 1m(L2), 1m – 1,2m(L3), trên 1,2 – 1,5m(L4). Trường hợp cánh có kích thước lớn hơn thì hoặc chuyển thành cửa trượt hoặc làm thành vách kính. Thông thường cửa kính thủy lực là kính trắng trong không màu, không hoa văn. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể phun cát làm nhám 1 phần diện tích để tạo chữ hoặc hình, có thể phun sơn hay làm kính màu.

Bạn muốn được Nhất Việt tư vấn thêm??? Click ngay nhé:

Hotline tư vấn: 0973.135.391 - 0948745668

Xem thêm: 9 yếu tố nên biết về kính cường lực

                   Tiêu chuẩn nghiệm thu kính là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391