Cửa kính cường lực chính hãng

Cửa kính cường lực chính hãng

Cửa kính cường lực chính hãng giá cực kỳ tốt. Liên hệ ngay với Công ty Nhất Việt nhé. Cửa là một phần không thể thiếu trong không gian sống. Khi bạn sử dụng cửa kính cường lực, sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trà ngập ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn được mở rộng không bị cản trở. Cửa kính giúp kết nối một cách liền mạch trong và ngoài nhà.

Cửa kính cường lực chính hãng – Giá ưu đãi – chất lượng nhất

Nhất Việt đưa đến cho khách hàng các sản phẩm như: Cửa kính cường lực, cầu thang kính, vách kính cường lực, kính cường lực tại Nghệ An. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã đào tạo chuyên sâu và có kiểm tra tay nghề hàng năm để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Để lắp đặt cửa kính cường lực cần có những vật liệu gì?

Vật liệu khung cửa thường được sử dụng là loại nào? Nhôm đang là loại vật liệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì nhôm không bị rỉ sét, khả năng chịu lực cao( không bị vênh móp khi bị va đập). Màu nhôm đa dạng vì được phun sơn tĩnh điện nên không bị phai màu.

Cửa kính cường lực chính hãng
Cửa kính cường lực

Kính cường lực

  • Kính chiếm diện tích bề mặt lớn nhất, đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hiệu quả năng lượng và an ninh. Do đó kính nên sử dụng là kính CƯỜNG LỰC, hoặc kính dán cường lực.
  • Kính cường lực có khả năng chịu ÁP LỰC cao nhờ ứng suất nén trên bề mặt khi tôi( chịu được rung chấn, sức gió và va đập mạnh) , độ an toàn cao khó bi vỡ nếu có vỡ thì vỡ thành những các mảnh lớn và cạnh không sắc nhọn như kính thường.

Phụ kiện

Phụ kiện sử dụng phụ thuộc và loại mở của cửa quý khách lựa chọn. Hiện nay có khóa vân tay thông dụng, nên sử dụng phụ kiện chính hãng để tăng tuổi thọ cũng như tính bảo mật.

Nhất Việt nhận lắp đặt tất cả các loại cửa kính cường lực tại Vinh

Yếu tố quyết định loại mở cửa là không gian lắp đặt tổng thể cho cánh cửa cũng như căn phòng có sẵn để cánh cửa xoay vào hoặc ra, gập hay trượt.

Cửa chính

  • Cửa bản lề sàn
  • Cửa mở( 1,2, 4 cánh)
  • Cửa lùa (trượt)
  • Cửa lùa xếp
Cửa kính cường lực chính hãng
Cửa kính cường lực mở trượt

Cửa sổ : cửa lùa, cửa lùa xếp, cửa mở hất, cửa mở quay.

Dịch vụ cửa kính cường lực chính hãng tại Nhất Việt  là đơn vị làm ăn uy tín, lâu năm và có trách nhiệm sẽ có thời gian bảo hành lâu nhất. Trong thời gian bảo hành, có sự cố cần bảo trì sửa chữa. Phía Công ty sẽ cho kỹ thuật viên lành nghề xuống trong vòng 24h.

Công ty TNHH Nhất Việt luôn đảm bảo chất lượng theo quy định, mẫu mã đa dạng phong phú và giá cả vô cùng phải chăng.

Xem thêm: Chọn kính cường lực sao cho đúng

                  Bảng báo giá kính ốp bếp mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391