Cửa kính cường lực cho chung cư nên có độ dày bao nhiêu?

Cửa kính cường lực cho chung cư nên có độ dày bao nhiêu?

Cửa kính cường lực cho chung cư thường hay dùng là cửa có lực đẩy. Là dòng sản phẩm có kết cấu nhỏ gọn và rất tiện lợi. Mẫu cửa kính này được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Dựa vào độ dày mà mặt kính sở hữu. Đây cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Loại cửa kính cường lực đẩy cho cửa hoặc cửa sổ cho chung cư.

Cửa kính cường lực đẩy có kết cấu vô cùng đơn giản nhưng lại rất bền. Bên trong dòng sản phẩm bao gồm mặt kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ cao và hệ thống ray trượt inox. Ngoài ra sản phẩm còn được lắp dựng bằng bộ phụ kiện cao cấp có thiết kế tương thích và đồng bộ.

Cửa kính cường lực cho chung cư nên có độ dày bao nhiêu?
Cửa sổ kính cường lực cho chung cư

Mẫu cửa kính chiếm được sự ưa chuộng của người dùng nhờ vào mẫu mã đẹp mắt và đặc tính an toàn cao. Bởi mẫu cửa kính cường lực tại Nghệ An được trang bị thông số kỹ thuật với độ dày tương ứng. Đây cũng là yếu tố chính để các đơn vị sản xuất phân loại cửa kính cường lực đẹp.

Các độ dày tiêu chuẩn của cửa kính cường lực

  • Cửa kính cường lực dày 5mm
  • Cửa kính cường lực dày 8 mm
  • Cửa kính cường lực dày 10mm
  • Cửa kính cường lực 12mm
  • Cửa kính cường lực dày 15mm
  • Cửa kính cường lực dày 17mm
  • Cửa kính cường lực dày 19mm
Cửa kính cường lực cho chung cư nên có độ dày bao nhiêu?
Cửa kính cường lực khung xingfa

Độ dày bao nhiêu thì mới phù hợp với cửa kính cho chung cư?

So với cửa sổ nhà phố dân cư, khu vực cửa sổ nhà chung cư. Đây là nơi thường xuyên phải chịu lực va đập của các luồng gió mạnh. Đó cũng là nơi phải nhận lấy những tia nước mưa có lực bắn cực lớn từ trên trời rơi xuống. Bởi thế cho nên khi lắp đặt cửa kính cường lực, bạn cần lưu ý đến độ dày sản phẩm.

Theo lời khuyên của Nhất Việt, bạn nên chọn cửa kính cường lực có độ dày từ 10mm. Đây là độ dày có tiêu chuẩn đáp ứng tốt khả năng chống chịu lực trước mọi tác nhân bên ngoài. Nhờ vậy mà sản phẩm không bị nứt vỡ khi có gió mạnh hoặc điều kiện mưa giông bão lớn.

Điều quan trọng nữa là quý khách hàng cần lựa chọn địa chỉ cung ứng cửa kính uy tín để sở hữu sản phẩm chất lượng cao. Tại đây bạn sẽ được vận chuyển và lắp đặt cửa kính tận nhà theo đúng trình tự kỹ thuật.

Ngay bây giờ khi có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực đẩy cho nhà chung cư, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Nhất Việt. Đơn vị chuyên cung ứng các mẫu cửa kính cường lực cao cấp cho người dùng trên khắp cả nước.

Xem thêm: Báo giá cầu thang kính 2021

                  Bảo dưỡng sửa chữa kính cường lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391