Cửa kính cường lực tại Vinh Nghệ An chất lượng giá tốt

Cửa kính cường lực tại Vinh Nghệ An chất lượng giá tốt

Cửa kính cường lực tại Vinh Nghệ An chất lượng, giá tốt. Thành phố Vinh đang có sự phát triển vượt bậc. Kéo theo đó là sự phát triển của các công trình hiện đại đến từ các khu công nghiệp, khu trung tâm thương mại. Kính cường lực là vật liệu ngày càng phổ biến, nó gần như chiếm tới 50% trong một công trình. Nhất Việt nhận thi công lắp đặt cửa kính cường lực tại Vinh chất lượng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0973 135 391

Cửa kính cường lực tại Vinh Nghệ An là gì?

Cửa kính cường lực là loại vật liệu được làm từ vật liệu kính kết hợp với những phụ kiện dành riêng cho cửa. Cửa kính cường lực một số kiểu mở thông thường thì sẽ không có khung bao và khung cánh. Vật liệu chỉ toàn là kính và kính. Một số khác sẽ có vách đi kèm có các khung viền để giữ vách kính chất liệu bằng nhôm, inox, sắt, gỗ… Khung viền bao kèm bên ngoài lựa chọn tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo kiểu mở bắt buộc.
Cửa kính cường lực thường được làm từ kính cường lực với các độ dày 5 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly… Tùy theo kích thước của cửa và nhu cầu sử dụng để chọn độ dày kính cho phù hợp. Cửa càng lớn thì kính thường càng dày. Để đảm bảo độ chắc chắn cho sản phẩm và an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, độ dày sử dụng cho cửa phổ biến nhất vẫn là 10ly và 12ly.

Cửa kính cường lực tại Vinh Nghệ An chất lượng giá tốt

Ứng dụng của cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực có thể ứng dụng ở bất kỳ vị trí nào của công trình như cửa chính, cửa phòng, cửa sổ, cửa văn phòng… Tuy nhiên khi sử dụng loại cửa này thì phải có thêm một lớp cửa bảo vệ khác bên ngoài giúp chống nước và đảm bảo an toàn. Dưới đây là một vài ứng dụng tiêu biểu của cửa kính cường lực trong thiết kế và thi công nội ngoại thất.

  • Làm cửa cho mặt tiền khách sạn, nhà hàng, văn phòng, showroom, sân bay, nhà ở, công ty, tòa nhà…
  • Làm cửa ngăn giữa các phòng của văn phòng hoặc nhà ở.
  • Vách ngăn phòng tắm kính ra làm 2, hoặc có thể làm bồn tắm kính.

Những mẫu cửa kính cường lực phổ biến hiện nay

Cửa kính cường lực có rất nhiều mẫu khác nhau. Căn cứ vào vị trí sử dụng cũng như khu vực hoặc kích thước cửa sẽ áp dụng cho từng kiểu mở khác nhau.

√ Cửa mở quay ra vào

Đây là một kiểu mở của cửa kính được sử dụng phổ biến. Với kiểu mở này thì cần có không gian để mở khi sử dụng, bởi việc mở ra mở vào khá chiếm diện tích khi sử dụng. Với kiểu mở quay ra vào có rất nhiều loại bản lề được sử dụng như: Bản lề thủy lực, bản lề kẹp, bản lề trục…

√ Cửa mở trượt

Cửa kính cường lực mở trượt còn gọi là cửa lùa kính cường lực. Ưu điểm của loại này khi mở là sẽ không chiếm không gian. Các loại phụ kiện sử dụng đối với kiểu mở này cũng rất phong phú. Tuy nhiên, đa số sẽ dùng ray trượt treo bên trên.

√ Cửa xếp trượt

Ở kiểu cửa kính cường lực mở xếp trượt thường áp dụng đối với những ô chờ có chiều ngang lớn và khi mở cần mở hết toàn bộ. Kiểu cửa xếp trượt này có 2 loại: 1 là từng cánh rời, 1 là cánh kết nối với thông nhau qua bản lề.

Những tính năng của mẫu cửa kính cường lực tại Nhất Việt

» Tính cơ học: Kính cường lực là vật liệu có khả năng chịu va đập rất cao. Cao hơn nhiều lần so với kính thường cùng một thông số độ dày. Có thể chịu được áp lực và va chạm lớn. Chịu nhiệt độ tốt: Sản phẩm chịu được nhiệt độ rất. Và chịu được nhiệt độ thay đổi một cách đột ngột đến 150 độ C. Trong khi sản phẩm kính thường chịu nhiệt độ thường không quá 50 độ C.

» Độ an toàn cao: Nhờ khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nên cửa kính cường lực sử dụng rất an toàn. Ngoài ra, việc va chạm làm cả 2 loại kính cường lực. Và kính thông thường vỡ ra thì kính cường lực sẽ không tạo ra những mảnh vỡ nhỏ. Cạnh cũng không sắc bén, khác hẳn với kính thông thường. Điều này cũng chứng tỏ chứng tỏ kính cường lực có độ an toàn cao hơn.

» Tính thẩm mỹ cao: Không chỉ bền chắc, chịu lực tốt và an toàn sản phẩm được ứng dụng nhiều vào các công trình hiện đại. Bởi kính có tính thẩm mỹ cao, màu sắc phong phú cho phép tạo ra sản phẩm đa dạng và sang trọng hơn.

Cửa kính cường lực tại Vinh Nghệ An chất lượng giá tốt

Những sản phẩm mà Nhất Việt đang sản xuất và thi công

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại cửa kính cường lực tại khu vực Vinh Nghệ An. Sau đây là những sản phẩm đã và đang được chúng tôi sản xuất và thi công:

  • Cửa kính cường lực cho cửa hàng, showroom, shop thời trang, văn phòng..
  • Cửa kính phòng tắm, vách ngăn kính tắm.
  • Kính cường lực vách ngăn phòng cho văn phòng, trụ sở…
  • Cửa kính trượt tự động cho các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại.
  • Mái kính cường lực giếng trời, kính mái che, lan can kính, cầu thang kính…

Là đơn vị phân phối kính cường lực hàng đầu tại Nghệ An. Chuyên thiết kế sản xuất ra những mẫu cửa kính cường lực phù hợp cho mọi không gian. Đem lại cho người dùng cảm giác an toàn nhất. Kính cường lực Nhất Việt mang đến không gian tinh tế. Hiện đại với những màu sắc, họa tiết hài hòa, sang trọng nhất.

Xem thêm: Loại vách ngăn phòng tiết kiệm diện tích

                   Mẫu phòng tắm kính nhìn mà muốn lắp ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391