Cửa kính cường lực tự động

Cửa kính cường lực tự động

Cửa kính cường lực tự động
√ Tư vấn lắp đặt: 0973 135 391

Cửa kính cường lực tự động, thực chất là cửa kính cường lực được lắp đặt. Và sử dụng thêm một hệ thống điện tử và bộ phận cảm biến nhiệt. Khi có người đi gần đến nơi bộ phận cảm biến sẽ nhận biết. Và truyền tín hiệu về bộ xử lý. Lúc này, bộ điều khiển tự động mở cửa để người dùng có thể đi qua. Cửa tự động đóng lại nếu bộ phận nhận biết tín hiệu không có thông tin.  Nhờ những ưu điểm của mình, loại cửa kính cường lực này. Thường được lắp đặt ở nơi có số lượng người đi lại mật độ lớn. Như trung tâm mua sắm, siêu thị, nơi tổ chức sực kiện, sân bay nhà ga. Nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện. Đặc biệt phù hợp với những nơi công cộng được sử dụng máy lạnh. Hệ thống cửa tự động sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa.

Cửa kính cường lực tự động
Cửa kính cường lực tự động

Cấu tạo của cửa kính cường lực tự động là gì?

  • 2 radar phát hiện chuyển động được lắp phía trong và phía ngoài.
  • Cảm biến an toàn hồng ngoại lắp ngang cửa, giữ cửa không đóng khi có người đứng vào vùng trượt của cánh.
  • Bộ khóa chuyển đổi chế độ làm việc cho người sử dụng.
  • Khóa điện từ: Khóa an toàn ở chế độ ban đêm.
  • Bộ lưu điện: Giúp cửa duy trì làm việc dù mất điện.
  • Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát toàn bộ hoạt động của các thiết bị, tự kiểm tra và cảnh báo lỗi, cho phép kết nối với các hệ thống thẻ từ, báo cháy, quản trị cửa ra vào tòa nhà.
Cửa kính cường lực tự động
Cửa kính tự động được sử dụng nhiều ở những nơi công cộng

Nguyên lý làm việc

  • Chế độ tự động: Cửa kính tự động mở ra khi có người lại gần bằng bộ cảm biến nhiệt và tự động đóng lại sau đó một vài giây.
  • Mở thường trực: Cửa kính cường lực luôn trong tư thế mở. Chế độ này được kích hoạt khi mất điện lâu hoặc đi lại với tần suất lớn.
  • Mở một chiều: Trong trường hợp cần bảo mật và an toàn, cửa tự động có thể cho phép người ra/ vào chỉ theo một chiều nhất định
  • Mở ban đêm: Khóa chỉ được mở bằng chìa, việc cảm biến không thể thực hiện

Cửa kính cường lực tự động ngày càng được ưa chuộng

Có thể tự động đóng mở, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, giải phóng sức lao động con người. Cảm biến an toàn sẽ đảm bảo không đóng cửa khi có người đi qua. Tiết kiệm khoảng thời gian đóng mở cửa, tuy ngắn. Nhưng rất cần thiết trong nhịp sống công nghiệp hiện đại ngày nay. Mang lại sự chuyên nghiệp, Sang trọng cho công trình. Bền đẹp, dễ dàng cho công tác vệ sinh. Nhanh chóng khi lắp đặt các bộ phận cấu thành. Động cơ bền bỉ, tuổi thọ cao, không gây tiếng ồn khi vận hành. Bạn có nhu cầu về lắp đặt cửa kính cường lực tại Nghệ An, cầu thang kính. Hotline tư vấn: 0973 135 391

Xem thêm: 9 yếu tố nên biết về kính cường lực

                  Vì sao bạn nên sử dụng cửa kính cường lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391