Cửa kính khung nhôm nhẹ nhàng an toàn tính thẩm mỹ cao

Cửa kính khung nhôm nhẹ nhàng an toàn tính thẩm mỹ cao

Cửa kính khung nhôm rất an toàn cho người sử dụng. Đây là một yếu tố rất quan trọng nó vừa là để bảo vệ ngôi nhà vừa bảo vệ an toàn cho người dùng. Cửa kính cường lực khung nhôm nó rất phù hợp cho những gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp. Thì cửa kính khung nhôm là lựa chọn tốt nhất.

Cửa kính khung nhôm có cấu tạo như thế nào?

-Khung nhôm: Thiết kế với cấu trúc bền vững, trọng lượng nhẹ hơn so với những chất liệu khác. Để tránh những hiện tượng tự nhiên và giúp bền bỉ theo thời gian thì khung nhôm được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện,vừa tạo độ bền tạo điểm nhấn.

-Thanh profile hay còn gọi là khung cửa định hình được cấu tạo gồm phần trong và ngoài nhà. Được ghép lại với nhau bởi hợp chất nhựa cao su. Đây là một loại sản phẩm công nghệ  chất nhựa cao su cứng, đàn hồi cao, rất bền.

-Phần ngoài và trong của thanh profile nhôm được cấu tạo thành nhiều hộp làm tăng khả năng cứng vững cũng là yếu tố tạo nên độ cách âm

Cửa kính khung nhôm nhẹ nhàng an toàn tính thẩm mỹ cao
Cửa kính cường lực khung nhôm

-Bề mặt được làm sần nhám tăng khả năng bám lớp sơn tĩnh điện. Thông thường lớp sơn sẽ được sơn màu gần gũi với kiến trúc không gian xung quanh. Bên trong cũng được sơn một lớp sơn tĩnh điện.

-Ở phần liên kết các góc cửa. Ở loại vật liệu này thường các góc được bắt bằng ke nhôm hình L. Liên kết bằng vít tự khoan hoặc liên kết bằng hệ nối góc đa năng không dùng vít. Mà được bấm hãi hai chiều làm tăng độ cứng ổn định cho góc cửa. Chịu được các tác động co giãn của căn nhà. Giúp các góc cửa được sử dụng ổn định trong suốt thời gian dài.

-Phụ kiện: Khóa cái, khóa 1 điểm chốt, bản lề thông thường ,…

Ưu điểm của cửa kính cường lực khung nhôm

  • Mang tính thẩm mỹ cao
  • Kính là kính cường lực cho nên khả năng chịu lực rất tốt
  • Khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt
  • Rất kinh tế cho người sử dụng

Một số lưu ý khi lắp đặt cửa kính cường lực khung nhôm

-Tiêu chuẩn về kỹ thuật: Ốc vít là phần không thể thiếu khi lắp đặt. Do làm từ chất liệu inox nên ốc vít của cửa nhôm không bị gỉ, tạo nên vẻ sáng bóng sang trọng. Đặc biệt trong quá trình thi công nên để ý bơm keo đầy đủ cho các nắp vít ở vị trí cạnh dưới của khung. Tránh trường hợp không bơm keo đủ sẽ không chắc chắn.

-Vị trí lắp đặt: vị trí sẽ tùy vào không gian nhà. Cộng thêm điều kiện cần thiết sao cho cửa kính khung nhôm chắc chắn nhất do bên thi công lựa chọn. Các mép của khung cửa đối với mép tường tùy thuộc vào cửa mở trong hay ngoài. Điều này cần chú ý vì nếu khoảng cách không đảm bảo sẽ gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Công ty TNHH Nhất Việt chuyên cung cấp: Kính cường lực tại Nghệ An uy tín nhất. Mọi người có thể liên hệ: 0973 135 391

Xem thêm: Đơn vị lắp đặt mái kính cường lực số 1 hiện nay

                   Báo giá cầu thang kính 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391