Cửa kính tự động và cửa kính thông thường có điểm khác biệt gì?

Cửa kính tự động và cửa kính thông thường có điểm khác biệt gì

Cửa kính tự động và cửa kính thông thường có những điểm gì giống và khác nhau. Sau đây Nhất Việt đơn vị chuyên cửa kính cường lực tại Nghệ An. Sẽ có bài viết so sánh về hai loại cửa này để khách hàng có thể hiểu được. Loại sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các công trình công cộng cũng như ở các siêu thị, trung tâm mua sắm lớn này nhé.

Những điểm chung của cửa kính cường lực tự động và cửa kính thông thường

  • Cửa kính tự động và cửa kính thông thường đều là những sản phẩm được dùng trong các công trình có kiến trúc mang tính hiện đại cao góp phần mang tới cho công trình vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.
  •  Đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng trong thực tế của từng đối tượng khách hàng. Với sự đa dạng về kiểu dáng và chủng loại cả hai loại cửa đều phù hợp với mọi kiểu kiến trúc của các công trình cũng như.
  • Cách nhiệt khá tốt giữ nhiệt độ bên trong phòng mở mức ổn định. Mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông do đó tiết kiệm được điện năng điều hòa. Cả hai loại cửa đều có độ kín khít cao, khả năng cách âm.
  • Giúp không gian luôn luôn thông thoáng, tầm nhìn rộng. Và góc nhìn bao quát khác hẳn với các loại cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa thép.
Cửa kính tự động và cửa kính thông thường có điểm khác biệt gì?
Cửa kính cường lực tự động

Điểm khác nhau giữa hai loại cửa kính cường lực này là gì?

Khác nhau về cấu tạo

Điểm cơ bản mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được. Đó là cửa kính tự động và cửa kính thông thường đó là phần phụ kiện. Đối với cửa kính thông thường phần phụ kiện của cửa đơn giản bao gồm bản lề, tay nắm, gioăng, keo, ốc vít… Trong khi đó phần phụ kiện của cửa kính tự động bao gồm thiết bị tự động như: Motor điện, pully không tải, bộ điều khiển, dây curoa…Và rất nhiều các loại phụ kiện đi kèm khác để có thể đảm bảo cửa hoạt động một cách trơn tru, nhẹ nhàng và nhanh nhạy.

Về nguyên lý hoạt động

– Cửa kính thông thường khi chúng ta muốn di chuyển qua cửa phải dùng tay để đóng/mở cửa. Và những người đi sau muốn ra/vào đều phải lặp lại hành động đấy.
– Khi có nhiều người cùng di chuyển qua cửa. Thì phải có người giữ cửa mở hoặc tất cả những người đi qua đều phải dùng tay mở cửa.
– Cửa kính tự động có khả năng tự đóng/mở khi có người hoặc vật di chuyển qua cửa mà không cần dùng lực bằng tay để đóng/mở cửa. Cửa kính tự động cho phép nhiều người cùng lúc ra/vào cửa mà không gây trở ngại cho việc di chuyển.

Cách tiếp cận cũng có điểm khác biệt

– Đối với cửa kính tự động tất cả các đối tượng đều có thể dễ dàng di chuyển qua cửa. Mà không gặp bất cứ trở ngài nào bởi cửa sẽ tự động mở ra khi có người hoặc vật đi vào vùng quét của cửa.
– Đối với cửa kính thông thường khả năng tiếp cận đối với người tàn tật, người già, trẻ nhỏ. Hoặc những người mang vác đồ nặng là một hạn chế lớn. Sẽ gây khó khăn trong khi di chuyển cho những đối tượng này.

Cửa kính tự động và cửa kính thông thường có điểm khác biệt gì
Cửa kính mở xoay

Thời gian hoạt động

– Cửa kính tự động có khả năng hoạt động trong thời gian dài. Mà không cần bảo trì, bảo dưỡng vẫn đảm bảo cửa hoạt động êm ái, nhẹ nhàng.
– Cửa kính thông thường có tuổi thọ kéo dài hàng chục năm. Tuy nhiên hay phải bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng thì mới kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Về chi phí

– Cửa kính thông thường có mức giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần người Việt Nam hiện nay. Do vậy chúng ta có thể thấy cửa kính thông thường được sử dụng ở hầu hất các công trình như biệt thự, nhà phố, các khu nghỉ dưỡng, cửa hàng….
– Cửa kính tự động có chi phí không hề rẻ. So với đa số thu nhập của người Việt Nam hiện nay. Do vậy trong thực tế hiện nay chúng ta vẫn thấy cửa tự động chủ yếu được sử dụng ở các siêu thị, trung tâm thương mại, các khách sạn, văn phòng…

Đơn vị cung cấp lắp đặt cửa kính cường lực uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH Nhất Việt đơn vị cung cấp thi công lắp đặt kính cường lực uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản. Có hiểu biết cặn kẽ về chuyên môn nghề nghiệp. Sẽ giúp bạn lựa chọn được những phương án tốt nhất. Cùng với đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, cẩn thận. Sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi nhu cầu về thi công báo giá quý khách hàng có thể liên hệ: 0973 135 391 để được nghe tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm: Vách tắm kính cường lực hàng triệu người tin dùng

                    Cầu thang kính cường lực chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391