Cửa nhôm kính xingfa cao cấp có những loại nào?

Cửa nhôm kính xingfa cao cấp có những loại nào

Cửa nhôm kính xingfa cao cấp hiện này trên thị trường đang có những loại nào? Đây là dòng cửa chiếm được rất nhiều cảm tình đối với người dùng. Nó đã trở thành một thương hiệu ở trong cũng như ngoài nước. Loại cửa này nó đã có mặt ở hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tuy nhiên thì có rất nhiều người họ chỉ biết đến của kính xingfa những không biết hệ cửa này có bao nhiêu loại. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những hệ cửa xingfa đang có trên thị trường hiện nay.

Cửa nhôm kính xingfa cao cấp là gì?

Đây là một dạng cửa làm từ những thanh nhôm cao cấp. Và nó đang thuộc top những loại nhôm tốt nhất hiện nay trên thế giới. Nó có tuổi thọ cao, có thể sử dụng từ 30-50 năm. Điểm đặc biệt có ở loại cửa này là lớp sơn ngoài nó được sơn tĩnh điện. Trên bề mặt và có cấu trúc gồm nhiều ô trống, gân gia cường để có thể chịu được lực tác động từ con người cũng như từ môi trường như nhiệt độ cao, mưa gió to,.. Không chỉ vậy loại cửa này nó có khả năng cách âm cách nhiệt tuyệt đối. Và thiết kế thì lại vô cùng trẻ trung và bắt mắt. Trên thị trường hiện nay cửa nhôm kính xingfa cao cấp có những loại nào?

Cửa nhôm kính xingfa cao cấp có những loại nào

Phân loại cửa nhôm kính xingfa cao cấp hiện nay

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm xingfa. Và cũng không ngoại lệ, khi mà một vật liệu nào đấy được ưa chuộng. Thì nó sẽ xuất hiện hàng nhái, hàng giả. Tất nhiên hàng được làm giả thì nó sẽ không có độ bền cũng như chất lượng được như hàng thật. Cho dù giá thành có rẻ hơn, nhưng chung quy lại thì nếu bạn sử dụng mà không được bền lâu cũng sẽ thành đắt. Chính vì thế mà khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ.

Phân loại nhôm xingfa cao cấp chính hãng thì chỉ có một loại duy nhất. Nhưng để có được hoạt động tốt nhất sau đây: Nhất Việt xin được giới thiệu tới mọi người cửa nhôm Xingfa theo hệ và kiểu cách mở.

Nhôm xingfa hệ 55

– Độ dày của loại này là từ 1,4 cho đến 2,0mm
– Nó thích hợp để làm cửa mở quay và cửa sổ mở hất.

Cửa nhôm kính xingfa cao cấp có những loại nào

Nhôm xingfa hệ 93

– Độ dày của loại này là 2,0 có xê dịch 5%
– Loại này dùng để thiết kế cửa đi và cửa sổ mở trượt hoặc cửa kính cường lực cố định kết hợp trượt lùa.

√ Nhôm xingfa hệ 63

– Độ dày của cửa và khuôn hệ này là từ 3,0 – 3,5mm
– Dùng để lắp đặt cửa đi hoặc cửa sổ xếp trượt

Như vậy là chúng ta đã có đáp án cho câu hỏi: Cửa nhôm kính xingfa cao cấp có những loại nào? Hy vọng với những gì chúng tôi cung cấp ở trên. Bạn sẽ có được những lựa chọn tốt nhất cho nhà mình. Nếu bạn không thể lựa chọn được. Không biết đâu mới là hàng thật thì có thể liên hệ chúng tôi và đặt hàng bạn nhé.

Xem thêm: Các tiêu chí lựa chọn cửa kính cường lực chuẩn nhất

                   Bộ phụ kiện cửa kính cường lực lùa bao gồm những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391