Cửa sổ kính cường lực bền đẹp

Cửa sổ kính cường lực bền đẹp

Cửa sổ kính cường lực bền đẹp đem đến cho không gian ngôi nhà sự sang trọng, tinh tế. Sản phẩm có mẫu mã tiện dụng giúp người dùng dễ dàng sử dụng và vận hành các công năng. Tại đơn vị mua bán cửa kính, sản phẩm được thiết kế theo hai phong cách chính dưới đây.

Ưu điểm của cửa sổ kính cường lực là gì?

Nếu như chi phí cho việc lắp đặt cửa sổ bằng gỗ tốt quá cao mà lại bị co gót. Không chống được mối mọt hay loại cửa nhựa thiếu thẩm mỹ. Lại dễ bị hỏng do ảnh hưởng của thời tiết nước ta thì cửa sổ nhôm kính cường lực luôn là giải pháp hoàn hảo. Không chỉ về giá cả mà còn mang lại rất nhiều ưu điểm vượt bậc. Cùng với tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, căn phòng.

  • Kính cường lực không bị biến dạng theo thời gian.
  • Có độ chắc chắn bền bỉ gấp 4-5 lần loại kính thông thường có cùng độ dày.
  • Khi kính vỡ do tác dụng lực rất mạnh sẽ vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ rời riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Loại kính này chịu được độ sốc nhiệt rất cao.
  • Không những chịu lực chịu nhiệt tốt mà kính cường lực còn khó bị xước, lại dễ dàng lau chùi vệ sinh vì vậy đảm bảo cửa sổ luôn đẹp và sáng bóng.
Cửa sổ kính cường lực bền đẹp
Hình ảnh 1

Phân loại cửa sổ kính cường lực bền đẹp

Loại cửa này cũng được thiết kế như các loại cửa sổ kính khác. Hiện nay các loại cửa sổ phổ biến thường được sử dụng kính cường lực để lắp đặt là:

  • Cửa sổ mở trượt
  • Cửa sổ mở quay
  • Cửa sổ lật mở chữ A
Cửa sổ kính cường lực bền đẹp
Hình ảnh 2

Nên chọn loại cửa kính cường lực nào cho gia đình

Bạn đang sinh sống tại Thanh Hóa? Nghệ An? Hay Hà Tĩnh? Bạn có nhu cầu sử dụng lắp đặt cửa kính cường lực tại Nghệ An những chưa biết chọn loại nào cho phù hợp?

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn. Đối với không gian diện tích hẹp. Bạn hãy sử dụng mẫu cửa mở là tối ưu nhất. Loại cửa này khá phù hợp để sử dụng trong các hộ gia đình. Trong khi đó, cửa quay lại vô cùng phù hợp đối với những không gian có diện tích lớn hơn. Mẫu cửa kính cường lực này nên được dùng nhiều ở những sảnh khách sạn, nhà hàng lớn…

Cửa sổ kính cường lực bền đẹp
Hình ảnh 3

Có 2 loại cửa kính phổ biến nhất hiện nay. Đó là: Cửa kính cường lực mở quay và cửa kính cường lực mở trượt. Tùy vào khu vực lắp đặt cũng như các nhu cầu sử dụng mà mọi người sẽ lựa chọn loại cửa kính cường lực sao cho phù hợp nhất. Chính vì vậy khi chọn cửa kính cường lực thì bạn cần căn cứ vào diện tích thi công để từ đó có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. Click để được tư vấn cụ thể hơn:

Hotline tư vấn: 0973.135.391 - 0948745668

Xem thêm: Chia sẻ bí quyết làm ban công bằng kính cho ngôi nhà của bạn

                  Cầu thang kính loại nào tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391