Đại lý báo giá kính cường lực rẻ nhất tại Vinh

Đại lý báo giá kính cường lực rẻ nhất tại Vinh

Giá kính cường lực rẻ nhất tại Vinh. Trước khi mua một sản phẩm gì, thì chắc hẳn mọi người đều tìm hiểu về giá cả của sản phẩm đó. Sẽ có sự so sánh giữa các đơn vị cung cấp. Chính vì thế bài viết ngày hôm nay sẽ là một lựa chọn. Một sự tham khảo thêm cho những khách hàng đang có nhu cầu.

Đại lý báo giá kính cường lực rẻ nhất tại Vinh

Đến với Nhất Việt khách hàng có thể tin tưởng vào kỹ thuật tay nghề cũng như sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã và đang đào tạo những người thợ giỏi và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực này. Qua nhiều năm chúng tôi luôn tự hào với những con số:

  • 95% khách hàng thực sự hài lòng về sản phẩm do Nhất Việt cung cấp lắp đặt
  • 50% số lượng khách hàng đã sử dụng các sản phẩm của Nhất Việt đã giới thiệu người thân và bạn bè của họ cho chúng tôi. Chúng tôi rất trân quý điều này.
Đại lý báo giá kính cường lực rẻ nhất tại Vinh
Ứng dụng của kính cường lực làm phòng tắm

Hơn thế nữa, tất cả các công trình kính cường lực do Nhất Việt lắp đặt. Sẽ đều kèm theo chế độ “Bảo trì vĩnh viễn”. Điều đó có nghĩa là, nếu công trình kính của khách hàng xảy ra sự cố: cửa không kéo được, tay nắm lỏng, bản lề kêu … Quý khách chỉ cần đơn giản gọi cho Nhất Việt. Tất cả những công việc bảo trì sẽ được thực hiện chậm nhất là 36 giờ. Kể từ khi nhận được thông tin phản hồi mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Đến với Nhất Việt bạn sẽ được sở hữu những dịch vụ siêu tốt

Công ty Nhất Việt – Địa chỉ cung cấp kính cường lực tại Vinh. Mang đến quý khách hàng dịch vụ bảo hành vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ cần gọi đến số hotline bảo hành: 0973 135 391 được ghi ở sổ bảo hành. Tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin và trong vòng 5 phút. Nhân viên kỹ thuật bảo hành chủ động gọi điện để hỏi thăm sự cố quý khách hàng đang gặp phải và hẹn lịch bảo hành. Trong vòng 24 đến 48 tiếng có nhân viên bảo hành tới nhà để kiểm tra và sửa chữa.
Trong một bộ cửa thì hệ phụ kiện kim khí là dễ bị hỏng nhất. Vì có tần suất sử dụng nhiều. Chính vì vậy, khi bảo hành, nhân viên bảo hành tại Nhất Việt. Tuân thủ nguyên tắc thay mới hoàn toàn phụ kiện đã hư hỏng . Bằng các phụ kiện kim khí chính hãng. Những phụ kiện thay mới này tiếp tục được bảo hành theo quy định.

Đại lý báo giá kính cường lực rẻ nhất tại Vinh

Xem thêm: Kính ốp bếp 3D xu hướng mới của mọi thời đại

 Bộ phận bảo hành bảo dưỡng của chúng tôi. Luôn chủ động liên hệ quý khách, tới công trình “khám” và “chăm sóc” những bộ cửa. Việc bảo dưỡng cửa đều đặn sẽ đảm bảo quý khách sử dụng cửa được bền hơn và lâu dài hơn. Phí bảo dưỡng là hoàn toàn miễn phí.

Thay lời kết, Nhất Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc. Tới tất cả quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng, trong tương lai chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, đồng hành của quý khách.

Niềm tin nơi khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa và mang đến nhiều hơn sản phẩm và chất lượng tuyệt vời!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391