Địa chỉ thi công vách kính chuyên nghiệp

Địa chỉ thi công vách kính chuyên nghiệp

Địa chỉ thi công vách kính chuyên nghiệp. Nhất Việt từ lâu đã được biết đến là đơn vị cung cấp lắp đặt kính cường lực tại Nghệ An. Đây là loại kính khi nhắc tới chắc hẳn ai cũng biết, đây là vật liệu đang hot nhất hiện nay. Bởi vì công năng mà nó mang lại là vô cùng lớn. Tính thẩm mỹ và an toàn cùng với giá thành vô cùng tốt. Chính vì vậy đây là vật liệu tốt nhất cho khách hàng hiện nay.

Khái niệm về kính cường lực

Kính cường lực có tên tiếng anh là Tempered Glass 1 loại kính rất an toàn. Được xử lý qua các quá trình nhiệt và hóa chất nhằm gia tăng độ cứng và bền của sản phẩm so với kính thường. Bề mặt ngoài của kính được nén với áp suất cao. Và làm mặt trong kính sẽ liên kết với nhau chặt chẽ hơn chính vì vậy mà khi kính cường lực chẳng may có bị vỡ. Thì sẽ tạo thành những hạt nhỏ thay vì những mảnh lởm chởm như kính thường do đó ít có khả năng gây thương tích hơn. Nhất Việt là đơn vị thiết kế thi công vách kính uy tín. Kính cường lực, kính trang trí, kính dán an toàn, kính văn phòng… Là một đơn vị hàng đầu trong ngành kính chúng tôi có mặt khắp các phường xã, huyện thành phố Vinh. Luôn chú trọng đến từng sản phẩm để làm sao mang đến cho từng khách hàng những sản phẩm kính cường lực an toàn và thẩm mỹ nhất cùng với giá thành tối ưu nhất cho từng quý khách.

Địa chỉ thi công vách kính chuyên nghiệp
Hình ảnh 1

Cấu tạo của vách kính cường lực là gì?

Ngoài ra thì cửa kính cường lực có thêm những vật dụng đi kèm dưới đây:

  • Dây gioăng có công dụng quan trọng để có thể tạo độ khít các khe hở. Chống không cho nước mưa, nước thường, bụi bẩn tràn qua cửa, hoặc tránh hở khí lạnh khi bật điều hoà.
  • Keo dán kính, hợp chất Polyme mềm dẻo dùng để liên kết các bề mặt kính lại với nhau hay với những vật tư khác của cửa kính cường lực.
  • Bản lề bao gồm nhiều loại đó chính là bản lề thuỷ lực, bản lề âm sàn… giúp cửa đóng mở nhịp nhàng.
  • Khung trượt, bánh xe chuyển động cho cửa kính trượt treo. Và tay nắm dùng để hỗ trợ lực kéo và đẩy cửa dễ dàng, thuận tiện hơn.
  • Khoá của những loại cửa kính cường lực thì thay vì khoá ở trên cửa như truyền thống. Thì cửa kính còn có thể sử dụng khoá âm sàn.
  • Kẹp kính có thể giúp hỗ trợ cố định bề mặt kính với phần tường và kính có sẵn. Ngoài ra còn có nhiều loại phụ kiện cửa kính chính hãng khác bao gồm gốc vít. Giảm chấn giúp cửa có thể vận hành tốt hơn.

Click ngay để được tư vấn:

Hỗ trợ tư vấn: 0973.135.391 - 0948.745.668

Vách nhôm kính cố định vừa sáng sủa lại còn sang trọng. Thi công nhanh chóng không có tốn thời gian thi công như tường bê tông. Vách kính với mục đích sử dụng là ngăn phòng hoặc ngăn cầu thang thay cho lan can. Các phòng sử dụng máy lạnh, nên lắp đặt vách kính để giảm chi phí điện năng vì kính giữ khí lạnh tốt hơn tường.

Địa chỉ thi công vách kính chuyên nghiệp
Hình ảnh 2

Địa chỉ thi công vách kính chuyên nghiệp

Công ty TNHH Nhất Việt – đơn vị cung cấp lắp đặt kính cường lực tại Vinh . Là đơn vị thi công lâu năm, lành nghề trong lĩnh vực nhôm kính. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến của quý khách. Và cùng với kiến trúc sư thiết kế ra những mẫu mang tính cá nhân nhất. Với đội ngũ thợ lành nghề, đông đảo chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng 24/7. Mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu cần liên hệ tư vấn khảo sát kính cường lực tại Nhất Việt.

Xem thêm: Thiết kế vách kính cường lực cho chung cư

                   Kinh nghiệm sử dụng kính cường lực một cách an toàn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391