Đơn vị lắp cầu thang kính đẹp

Đơn vị lắp cầu thang kính đẹp

Cầu thang kính cường lực vẫn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho mỗi ngôi nhà. Bởi vì công năng của nó mang lại là vô cùng lớn. Ngôi nhà của bạn sẽ sáng sủa hơn, đẳng cấp hơn nhờ phần kính cường lực. Nó luôn tạo được một hiệu ứng nhất định để làm cho tổng thể ngôi nhà trông được sáng sủa hơn.

Cầu thang kính, là một tập hợp các thành phần vật liệu kết nối với nhau. Như: kính – gỗ – inox, được cấu tạo gắn kết bởi những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Cấu thành hình dạng cầu thang kính. Được đánh bóng sơn phủ những lớp PU nhẳn mịn. Tạo nên hình mẫu cầu thang kính hoàn hảo nhất. Mẫu cầu thang kính được rất nhiều người sử dụng. Trong các công trình kiến trúc nhà phố liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư vv.

Sử dụng cầu thang kính không những an toàn tuyệt đối. Mà còn là điểm nhấn nổi bật cho công trình. Cầu thang kính là phong thủy trong căn nhà. Khi kính cường lực hấp thụ năng lương, để phát ra ánh sáng lan tỏa khắp không gian trong ngôi nhà.

Đơn vị lắp cầu thang kính đẹp
Hình ảnh 1

Cách phân loại cầu thang kính cường lực

√ Phân loại lan can cầu thang kính dạng u âm sàn

Kính được chôn vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang kính bằng một rãnh rộng khoảng 22mm và sâu từ 60-65mm, rãnh được cắt sau khi công trình nhà bạn đã thi công xong vần phần thô, về tính kinh tế có lẽ đây sẽ là loại cầu thang kính tiết kiệm kinh phí nhất bởi vì chỉ có kính, ngoài ra nếu bạn dùng tay vịn thì Chúng tôi khuyên bạn có thể lựa chọn tay vịn chụp cạnh đầu hoặc tay vịn liên kết vào kính bằng pad inox, về phần tay vịn có thể chọn loại nguyên liệu gỗ nếu dùng trong nội thất và tay vịn inox nếu dùng ngoài trời.

Đơn vị lắp cầu thang kính đẹp
Hình ảnh 2

√ Phân loại cầu thang kính cường lực dạng pad inox

Pad inox có 2 loại bằng pad đơn và pad đôi, (pad là một đoạn inox hình trụ tròn đầu có một có giữ kính). Dạng Cầu thang vách kính này kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết sẽ có một khoản rỗng bằng 35-60mm tùy theo loại pad. Sau lúc hoàn thiện mẫu cầu thang kính này sẽ là một bức kính liên tiếp trong suốt.

√ Phân loại cầu thang kính cường lực dạng chân trụ thấp

Phần nhiều các trụ ngắn đều có độ dài từ 1/3-1/5 chiều cao kính và được chia làm 2 dạng là trụ cặp hông và trụ áp sàn. Loại  cầu thang có đặc điểm sau: đáy cách sàn 1 đoạn  và kính liên tục, phía trên sẽ chỉ có kính và tay vịn cầu thang của bạn như nửa kín nửa hở, nó vừa thông thoáng bên dưới và trong suốt phía trên.

√ Phân loại cầu thang kính cường lực dạng chân trụ cao

Rất đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox vuông – tròn – dẹp.. , trụ inox gỗ, trụ hợp kim nhôm, trụ inox…, độ cao tiêu chuẩn của trụ cầu thanhg kính là 90cm, kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox. Lan can cầu thang vách kính trụ dài phần lớn phía trên đều bắt buộc phải dùng tay vịn. Cùng với sự đa dạng mẫu mã chủng loại về kiểu trụ bạn sẽ thỏa sức sáng tạo trang trí và mang đến những cầu thang kính như ý muốn.

Đơn vị lắp cầu thang kính đẹp
Hình ảnh 3

Đơn vị lắp cầu thang kính đẹp

Nhất Việt tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt. Cầu thang kính cường lực tại Nghệ An hàng đầu hiện nay và các tỉnh thành miền bắc. Chúng tôi luôn khẳng định vị thế của mình với dịch vụ thiết kế,thi công. Và lắp đặt cầu thang kính cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm, với sức trẻ nhiệt huyết nhiều năm trong lĩnh vực cầu thang. Các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu, liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và báo giá nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391