Đơn vị lắp đặt kính cường lực duy nhất uy tín nhất

Đơn vị lắp đặt kính cường lực duy nhất uy tín nhất

Đơn vị lắp đặt kính cường lực duy nhất uy tín chất lượng nhất tại Vinh Nghệ An. Có rất rất nhiều công trình đã được Nhất Việt lắp đặt cho khách hàng. Tất cả các hạng mục công trình kính cường lực như: Cầu thang kính, cửa kính, lan can kinh, cabin phòng tắm kính…. Chính điều này đã khiến cho Nhất Việt trở thành nhà phân phối uy tín trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh.

Đơn vị lắp đặt kính cường lực uy tín, chuyên nghiệp, giá kính tốt nhất tại Nghệ An – Hà Tĩnh

Đến với Nhất Việt khách hàng có thể tin tưởng vào kỹ thuật tay nghề cũng như sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã và đang đào tạo những người thợ giỏi và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực này. Qua nhiều năm chúng tôi luôn tự hào với những con số:

  • 95% khách hàng thực sự hài lòng về sản phẩm do Nhất Việt cung cấp lắp đặt
  • 50% số lượng khách hàng đã sử dụng các sản phẩm của Nhất Việt đã giới thiệu người thân và bạn bè của họ cho chúng tôi. Chúng tôi rất trân quý điều này.

Hơn thế nữa, tất cả các công trình kính cường lực do Nhất Việt lắp đặt sẽ đều kèm theo chế độ “Bảo trì vĩnh viễn”. Điều đó có nghĩa là, nếu công trình kính của khách hàng xảy ra sự cố: cửa không kéo được, tay nắm lỏng, bản lề kêu …, quý khách chỉ cần đơn giản gọi cho Nhất Việt. Tất cả những công việc bảo trì sẽ được thực hiện chậm nhất là 36 giờ kể từ khi nhận được thông tin phản hồi mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Đơn vị lắp đặt kính cường lực duy nhất uy tín nhất
Cửa kính cường lực tự động

Tư vấn, khảo sát, và thiết kế sản phẩm miễn phí

Nhất Việt hiểu rằng, khách hàng sẽ không thể là người có nhiều chuyên môn. Và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhưng lại là người trực tiếp sử dụng sản phẩm. Nên khách hàng cần phải được tư vấn. Để đưa ra các lựa chọn tối ưu nhất. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc tư vấn và khảo sát đo đạc công trình. Để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn nhiều phương án khác nhau.

Cam kết chất lượng lâu dài, và có tem bảo hành sản phẩm kính

Trên mỗi sản phẩm của Nhất Việt. Đều có tem và được dán lên sản phẩm. Điều này là sự cam kết dài lâu về chất lượng sản phẩm. Cũng như sự tự tin của Nhất Việt về chất lượng tất cả công trình được làm ra. Chúng tôi luôn cam kết tất cả phụ kiện sẽ được bảo hành 1 đổi 1. Trong vòng 2 năm ngay khi phụ kiện được phát hiện lỗi.

Đơn vị lắp đặt kính cường lực duy nhất uy tín nhất
Lắp đặt cửa kính cho các công trình nhà ở

Với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của Nhất Việt. Chúng tôi luôn chọn lọc kĩ càng các nhà cung cấp phụ kiện. Và mọi sản phẩm luôn được đưa vào lắp đặt thử nghiệm trước khi áp dụng cho mọi công trình. Kính Nhất Việt cũng không ngừng đổi mới. Và cải tiến để đưa ra những xu hướng mới nhất cho khách hàng.

Thêm vào đó, Nhất Việt chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng. Và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi khẳng định nhất quyết không bán các sản phẩm sản xuất trái phép. Hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ… Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kính cường lực tại Nghệ An có thể liên hệ hotline: 0973 135 391

Xem thêm: Lý do mà phòng tắm khách sạn thường được làm từ kính

                   Top 4 mẫu lan can kính cường lực đẹp sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391