Đơn vị thi công vách kính uy tín

Đơn vị thi công vách kính uy tín

Kính cường lực tại Vinh. Đơn vị thiết kế thi công vách kính uy tín. Kính cường lực, kính trang trí, kính dán an toàn, kính văn phòng… Là một đơn vị hàng đầu trong ngành kính chúng tôi có mặt khắp các phường xã, huyện thành phố Vinh. Luôn chú trọng đến từng sản phẩm để làm sao mang đến cho từng khách hàng những sản phẩm kính cường lực an toàn và thẩm mỹ nhất cùng với giá thành tối ưu nhất cho từng quý khách.

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực tên Tiếng Anh là Tempered Glass là 1 loại kính an toàn. Được xử lý qua các quá trình nhiệt và hóa chất nhằm gia tăng độ cứng và bền của sản phẩm so với kính thường. Bề mặt ngoài của kính được nén với áp suất cao. Và làm mặt trong kính sẽ liên kết với nhau chặt chẽ hơn chính vì vậy mà khi kính cường lực chẳng may có bị vỡ. Thì sẽ tạo thành những hạt nhỏ thay vì những mảnh lởm chởm như kính thường do đó ít có khả năng gây thương tích hơn.

Đơn vị thi công vách kính uy tín
Mẫu cửa kính cường lực đẹp và mới nhất

Vách nhôm kính cố định vừa sáng sủa lại còn sang trọng. Thi công nhanh chóng không có tốn thời gian thi công như tường bê tông. Vách kính với mục đích sử dụng là ngăn phòng hoặc ngăn cầu thang thay cho lan can. Các phòng sử dụng máy lạnh, nên lắp đặt vách kính để giảm chi phí điện năng vì kính giữ khí lạnh tốt hơn tường.

Cấu tạo của vách kính cường lực

  • Kính : hiện nay kính thường đang dần được thay thế bởi kính cường lực, có mức độ an toàn cao hơn. Kính được lắp đặt có thể là kính màu hoặc kính trong suốt có thể dán decan hoa văn lên trang trí.
  • Khung : khung nhôm giá cả phải chăng, thời hạn sử dụng dài, khả năng chịu lực va đập.
  • Cửa : cửa dùng cho vách kính có thể là cửa lùa, cửa mở, cửa lùa xếp. Phụ kiện khóa đi theo hình thức mở cửa.
  • Vách kính cố định kết hợp với cửa mở kín khít, cách âm tốt.

Khảo sát tư vấn thi công lắp đặt kính cường lực tại các công trình

Với đội ngũ thợ lành nghề, đông đảo chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng 24/7. Mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu cần liên hệ tư vấn khảo sát kính cường lực tại Nhất Việt

Đơn vị thi công vách kính uy tín

Đơn vị thi công vách kính uy tín
Đơn vị thi công vách kính uy tín

Nhất Việt – Địa chỉ thi công lắp kính cường lực tại Nghệ An. Là đơn vị thi công lâu năm, lành nghề trong lĩnh vực nhôm kính. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến của quý khách. Và cùng với kiến trúc sư thiết kế ra những mẫu mang tính cá nhân nhất.

>>> Xem thêm: Các mẫu cửa kính cường lực 4 cánh hiện nay

                         Top 5 cửa kính cường lực phổ biến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391