Giá cửa nhôm kính xingfa chính hãng mới nhất 2022

Giá cửa nhôm kính xingfa chính hãng mới nhất 2022

Giá cửa nhôm kính xingfa chính hãng năm 2022 này như thế nào? Hiện nay do tình hình chiến sự cho nên giá của các vật liệu cũng có chiều hướng đi lên. Nguyên vật liệu xây dựng tăng chóng mặt, giá xăng dầu cùng leo thang. Không nằm ngoài vòng xoay đó, giá cửa nhôm kính cũng tăng cao. Để làm ra những bộ cửa kính đẹp hoàn hảo. Thì nhôm xingfa cũng như kính cường lực được là loại vật liệu quan trọng. Với chất lượng cao vẻ đẹp hoàn hảo. Đây chính là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình.

Muốn biết giá cửa nhôm kính xingfa chính hãng thì cần biết hệ nhôm kính có bao nhiêu loại

Hệ nhôm xingfa được chia làm 5 loại hệ khác nhau. Mỗi hệ đều có đặc điểm kỹ thuật khác nhâu và sử dụng để làm một loại cửa riêng biệt:

– Nhôm xingfa hệ 55: Loại này có hình vuông với 4 cạnh có độ rộng và bề mặt là 55mm dó độ dày từ 1,4mm đến 2mm. Hệ nhôm này dùng để tạo ra các mẫu cửa đi mở quay, cửa sổ và cửa sổ mở hất.
– Nhôm xingfa hệ 63: Loại hệ này có độ rộng là 63mm và có độ dày từ 2.5mm đến 3.5mm. Và loại này để dùng làm cửa thanh trượt
– Nhôm xingfa 65: Cũng giống như các loại trên có độ rộng bề mặt là 65mm và dày 2.5mm đến 3.5mm. Thanh nhôm Xingfa hệ 65 được sử dụng để làm khung vách mặt dựng hoặc vách ngăn.
– Nhôm xingfa hệ 93: Hệ nhôm xingfa hệ 93 có độ rộng bề mặt là 93mm và có độ dày từ 1.8mm đến 2mm. Được ứng dụng làm hệ cửa mở trượt.

Giá cửa nhôm kính xingfa chính hãng mới nhất 2022
Cửa sổ được làm từ kính cường lực khung nhôm xingfa

Màu sắc của nhôm hệ xingfa có những loại sau:

  • Màu ghi xám
  • Màu nâu cafe
  • Màu trắng sữa
  • Màu đen
  • Màu vân gỗ

Nhưng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất vẫn là màu đen. Với công nghệ phun sơn tĩnh điện cho nên mỗi màu sắc đều có một vẻ đẹp riêng. Giúp màu bền, sáng và đẹp chân thực nhất.

Giá cửa nhôm kính xingfa chính hãng bao nhiêu tiền

Cho dù được phân ra nhiều hệ khác nhau. Nhưng giá thành của các loại cửa lại bằng nhau. Giá của một cây nhôm được quyết định bởi màu sắc khoảng tâm 10%. Quý khách hàng cần lựa chọn những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất cửa. Tại sao các đơn vị cung cấp không để bảng giá. Vì khách hàng họ chưa biết được kích thước cửa cũng như loại cửa sẽ sử dụng phụ kiện gì? Sau khi khách hàng lựa chọn xong thì đơn vị cung cấp mới tiến hành báo giá chính xác để gửi cho khách hàng.

Giá cửa nhôm kính xingfa chính hãng mới nhất 2022

Công thức tính giá cửa nhôm xingfa một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Giá một bộ cửa kính khung xingfa: Cao x Rộng x Đơn giá x Phụ kiện x Giá phụ trội kính x Công lắp đặt x Công vận chuyển

Nhìn vào công thức tính giá trên đây. Quý khách hàng có thể dễ dàng tính được giá cửa kính cường lực mà bạn muốn lắp đặt. Tuy nhiên Nhất Việt cũng muốn giải thích cho mọi người hiểu một cách chi tiết nhất.

– Chiều cao: Đây là kích thước chiều cao của khung cửa
– Chiều rộng: Là kích thước chiều ngang của khung
– Đơn giá là mỗi m2, mà gí này phụ thuộc vào màu sắc
– Giá phụ kiện là giá tất cả các loại phụ kiện sẽ được sử dụng trong quá trình thi công. Phụ kiện bao gồm: Giá bản lề, khóa và chốt, keo…

Xem thêm: Nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực tại Vinh hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391