Góc tư vấn: ” Kẹp kính vách ngăn bàn làm việc”

Góc tư vấn: " Kẹp kính vách ngăn bàn làm việc"

Kẹp kính vách ngăn bàn làm việc. Một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp nội thất cho các công ty văn phòng. Chúng có thể kẹp dễ dàng các vách ngăn bằng mica, nhựa và kính cường lực. Mà chúng ta không cần phải dùng đến khoan lỗ trên các bề mặt. Như những phương pháp cũ trước đây vẫn hay làm. Vậy kẹp kính này nó có những ưu điểm gì? Hãy để kinhcuonglucvinh.com tư vấn thêm cho bạn về những vấn đề xoay quanh kẹp kính vách ngăn bàn làm việc nhé.

Kẹp kính vách ngăn bàn làm việc có những ưu gì và có những loại kẹp nào?

» Ưu điểm

Điều đầu tiên chúng ta phải nói đến là nó rất chắc chắn. Có thể kẹp đứng tất cả các vật liệu theo chiều thẳng đứng. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và giá thành thì rất phải chăng. Lớp sơn thẩm mỹ bền nên không bị xỉn màu hay dễ dàng bong tróc. Độ dày dao động từ: 5mm đến 15mm tùy từng loại. Khách hàng có thể tham khảo với 3 lựa chọn sau: Kẹp vách ngăn chân phẳng, Kẹp vách ngăn chữ T, Kẹp vách ngăn kính chữ L.

Góc tư vấn: " Kẹp kính vách ngăn bàn làm việc"
Kẹp vách kính

Sử dụng kẹp vách ngăn kính sẽ là lựa chọn linh hoạt. Nhanh chóng, tạo nên một không gian hiện đại, thông minh cho  người sử dụng.

» Các loại kẹp kính vách ngăn bàn làm việc

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ và khoa học kỹ thuật. Thì ngày càng tạo ra nhiều thiết bị nhỏ, gọn và có công dụng rất hữu ích. Đơn giản như chiếc kẹp vách ngăn bàn làm việc này chẳng hạn.

Vậy hiện nay trên thị trường đang có những loại kẹp vách ngăn bàn làm việc nào? Theo  như tổng hợp của chúng tôi thì có 3 loại chính như sau:

  • Kẹp vách ngăn chân phẳng

Thông số của kẹp vách ngăn kính chân thẳng đó là:

+ Chiều cao: 60mm

+ Chiều rộng đáy: 33mm

+ Chiều ngang: 43mm

Đặc điểm: Thiết kế nhỏ nhắn, định vị tấm vách tốt mà không cần khoan lỗ, độ bền cao, ít hỏng hóc.

  • Kẹp vách ngăn chữ L

+ Chiều cao: 93mm

+ Chiều rộng đáy: 33mm

+ Chiều ngang: 43mm

+ Khoảng cách từ đáy lên đến kẹp: 25mm

Đặc điểm: Người dùng có thể lắp đặt tại nhiều vị trí, trong mọi môi trường hay thời tiết mà không phải băn khoăn về độ bền hay bong tróc lớp sơn.

  • Kẹp vách ngăn chữ T

+ Chiều cao: 93mm

+ Chiều rộng đáy: 70mm

+ Chiều ngang: 43mm

+ Khoảng cách từ đáy lên đến kẹp: 25mm

Tùy thuộc vào thiết kế bàn, nhu cầu người sử dụng mà khách hàng có thể sử dụng loại kẹp vách ngăn kính kiểu chân phẳng, chữ L hay chữ T.

Trên đây là những thông tin về kẹp vách ngăn. Mọi người có thể tham khảo để biết thêm được những thông tin hữu ích cho mình. Nhất Việt đơn vị chuyên cung cấp kính cường lực tại Nghệ An. Hotline tư vấn: 0973 135 391

Xem thêm: Báo giá cầu thang kính tại Vinh 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391