Khảo sát tư vấn lắp đặt kính cường lực

Khảo sát tư vấn lắp đặt kính cường lực

Khảo sát tư vấn lắp đặt kính cường lực tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh. Bạn đang có nhu cầu sử dụng vách kính cường lực. Cho công trình của mình nhưng băn khoăn không biết đơn vị thi công nào chuyên nghiệp và uy tín? Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản nếu liên hệ ngay với Công ty TNHH Nhất Việt . Để được cung ứng những sản phẩm vách kính cường lực chất lượng nhất. Với quy trình thi công, lắp đặt chuyên nghiệp, đầy đủ các bước sau đây.

Các bước khảo sát tư vấn lắp đặt kính cường lực

Bước 1: Khảo sát công trình

Đây là khâu quan trọng đầu tiên tuyệt đối không bỏ qua. Việc khảo sát công trình thực tế sẽ thuận tiện hơn cho quá trình lựa chọn vách kính. Cũng như sử dụng loại vách kính phù hợp. Công đoạn khảo sát bao gồm: xem xét kiến trúc công trình, thiết kế nột thất, không gian sử dụng vách kính,… Từ đó đưa ra loại vách kính cũng như cách thi công tương ứng.

Khảo sát tư vấn lắp đặt kính cường lực
Khảo sát tư vấn

Bước 2: Thống nhất phương án thi công và lắp đặt

Sau khi khảo sát sẽ có nhiều phương án được đưa ra. Và việc quan trọng tiếp theo là tổng hợp, thống nhất và quyết định lựa chọn một phương án phù hợp nhất, tối ưu nhất. Để quá trình thi công, lắp đặt được diễn ra thuận lợi, chính xác. Việc này đòi hỏi sự bàn bạc, thảo luận của một nhóm thi công để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bước 3: Đo đạc kích thước thật chính xác để tiến hành thi công

Vách ngăn kính cường lực có thẩm mỹ. Và đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng hay không phụ thuộc vào khâu này. Tiến hành đo đạc chi tiết, cụ thể các kích thước, các góc độ của vị trí cần lắp đặt vách ngăn để lấy thông số cụ thể cho việc cắt kính.

Khảo sát tư vấn lắp đặt kính cường lực
Lắp đặt cửa kính cường lực cho cửa hàng Vinfast

Bước 4: Chọn lựa độ dày của kính cường lực

Tùy mục đích, nhu cầu sử dụng mà lựa chọn kính cường lực có độ dày phù hợp. Chẳng hạn vách ngăn kính cường lực cho trung tâm thương mại. Văn phòng sẽ khác vách ngăn kính cường lực cho phòng khách hay nhà tắm. Thông thường, độ dày Cửa kính cường lực được sử dụng nhiều nhất dao động trong các khoảng 5mm, 8mm, 10mm, 12mm.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt

– Lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới để cố định kính cường lực sao cho giữa 2 tấm kính không xuất hiện khe hở nào.

– Lắp đặt khung để làm viền cho vách ngăn kính cường lực. Nên sử dụng khung nhôm hoặc khung inox 304 để vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ bền cho vách ngăn.

Khảo sát tư vấn lắp đặt kính cường lực
Cabin phòng tắm kính

Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu công trình

Bàn giao và nghiệm thu công trình cho chủ thầu, đồng thời hướng dẫn sử dụng cũng như có chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ để quá trình sử dụng vách kính luôn sạch sẽ và an toàn.

Nhất Việt đơn vị cung cấp lắp đặt kính cương lực chất lượng cao

Nhất Việt – Địa chỉ thi công lắp kính cường lực tại Nghệ An. Là đơn vị thi công lâu năm, lành nghề trong lĩnh vực nhôm kính. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến của quý khách. Và cùng với kiến trúc sư thiết kế ra những mẫu mang tính cá nhân nhất.

Hãy đến với dịch vụ thi công, lắp đặt vách kính cường lực của chúng tôi để đảm bảo sở hữu những vách ngăn, ô cửa bền đẹp nhất cho công trình của mình.

Xem thêm: Công trình thi công cửa kính cường lực 2 cánh

                   Những lợi ích tuyệt vời của mái kính cường lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391