Kính cường lực ở Vinh chính hãng giá rẻ

Kính cường lực ở Vinh chính hãng giá rẻ

Kính cường lực ở Vinh, một sản phẩm hiện đang được các nhà thầu cũng như các chủ đầu tư quan tâm. Từ khi xuất hiện kính cường lực cũng đã được đón nhận rộng rãi. Bởi những công năng mà nó mang lại. Chất liệu trong suốt, cho phép ánh sáng có thể xuyên qua cản nưới cản giá rất tốt. Và đã được sử dụng như một vật liệu trang trí rất sang trọng. Chính vì thế mà sự ra đời của kính cường lực như một bước đột phá mới trong ngành công nghiệp thủy tinh. Kính cường lực tại Nghệ An của công ty TNHH Nhất Việt đang là sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng. Và được sự tin dùng của các nhà thầu trong các công trình lớn nhỏ.

Kính cường lực ở vinh chính hãng √ Tư vấn: 0973 135 391

Kính cường lực được tạo ra như thế nào? Có thể bạn chưa biết: Những tấm kính cường lực được gia nhiệt ở nhiệt độ 700 độ C. Và được làm nguội đột ngột bằng hơi mát, để có thể tăng tính liên kết của các phân tử kính. Chính vì vậy mà kính cường lực có độ cứng cao. Khả năng chịu lực tốt hơn kính ban đầu.

Nhờ quá trình gia nhiệt và làm nguội đột ngột. Nên kính cường lực có khả năng chịu được độ biến thiên nhiệt lớn. Chúng cho phép nhiệt độ chênh lệch giữ bề mặt và lõi kính trên 200 độ C. So với kính nổi thông thường là 50 độ C thì khả năng chịu nhiệt gấp 4 lần.

Kính cường lực ở Vinh chính hãng giá rẻ
Sản phẩm cầu thang kính của Nhất Việt

Ngoài ra, kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi thường cùng kích thước. Trong trường hợp kính bị tác động lực lớn, tấm kính sẽ vỡ ra thành những vụn nhỏ tròn như hạt lựu.

Kính cường lực ở Vinh được phân loại như sau:

  • Theo loại kính cường lực: Kính cường lực dán, kính bán cường lực và kính dán an toàn.
  • Phân loại theo độ dày
  • Phân loại theo màu sắc

Những đặc tính nổi trội mà kính cường lực của Nhất Việt gửi tới khách hàng của mình là gì?

Đánh giá về mặt cơ học thì chúng có khả năng chịu va đập tốt. Tốt gấp nhiều lần so với những dạng kính thông thường khác. Có độ phẳng và sáng bóng cao. Khả năng chịu nhiệt và tính cách âm rất tốt. Chất liệu kính thì khó mà bị thấm nước, khó bám bụi. Đống thời khi vệ sinh lại dễ dàng hơn so với các vật liệu khác. Ánh sáng có thể xuyên qua kính nhưng nó lại có khả năng ngăn được gió và bụi. Loại kính này có độ an toàn rất cao, mọi người có thể yên tâm khi sử dụng.

Kính cường lực ở Vinh chính hãng giá rẻ
Combo lan can kính mái kính cửa kính cường lực

Tăng tính thẩm mỹ khi làm phong phú chất liệu trên bề mặt kiến trúc. Tạo hiệu quả rõ rệt với thiết kế sinh động hơn. Đồng thời, khi lắp ghép kính không tạo ra khoảng cách mạch giữa. Tính thẩm mỹ được nâng cao, mang đến vẻ đẹp cho không gian. Kích thước dễ thay đổi theo kích thước thiết kế và khoan cắt theo yêu cầu. Chiều dày và tải trọng nhỏ hơn nên việc thi công lắp đặt nhanh chóng và kinh tế hơn. Chi phí thấp so với thời gian sử dụng. Chiếm ưu thế so với các chất liệu khác.

Đơn vị gia công lắp đặt kính cường lực tại Vinh – Nghệ An chuẩn uy tín

Khi mà cuộc sống con người ngày càng hiện đại. Khi mà con người dễ dàng bất chấp để chạy theo đồng tiền. Chất lượng sản phẩm không được đánh giá cao. Sản phẩm kém chất lượng bán tràn lan trên thị trường. Đặc biệt là dòng kính chịu lực có nhu cầu sử dụng lớn này.

Nhất việt đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt kính cường lực với kinh nghiệm dày dặn. Đã trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay. Sự uy tín không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn giá thành và chất lượng dịch vụ. Lấy tiêu chí chất lượng làm phương châm kinh doanh nên mọi sản phẩm xuất xưởng của chúng tôi đều đạt yêu cầu.

Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào đến đầu ra. Để đảm bảo không có sản phẩm lỗi. Đồng thời, chính sách giá ưu đãi nhất thị trường nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Với những khách hàng cần sự tư vấn, các bộ phận liên quan luôn theo sát khách hàng. Vì vậy, khách hàng an tâm khi đến và vui lòng khi về.

Xem thêm: Góc tư vấn kẹp kính vách ngăn bàn làm việc

                  Kinh nghiệm sử dụng kính cường lực cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391