Lắp cửa kính cường lực hợp phong thủy

Lắp cửa kính cường lực hợp phong thủy
Trong quá trình thi công xây dựng. Rất nhiều gia chủ chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ, mà quên đi một vấn đề cũng quan trọng không kém đó là tính phong thủy. Điều này rất dễ làm thất thoát tài lộc trong nhà. Vì vậy để giúp cho gia chủ có sự lựa chọn phù hợp. Khi lắp đặt cửa kính cường lực cho ngôi nhà của mình. Nhất Việt xin đưa ra một số ý kiến, thiết kế cửa kính hợp phong thủy như sau.

Lắp cửa kính cường lực hợp phong thủy cần phải lưu ý những vấn đề gì?

I/ Thiết kế của cửa chính

Cửa chính là nơi gây ân tượng đầu tiên khi khách đến nhà. Do đó, ngoài tính thẩm mỹ, thiết kế cửa cửa kính cũng phải phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. Đem lại may mắn cho gia chủ. Nơi đặt cửa chính phải là nơi thu hút ánh sáng và không khí thiên nhiên vào ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế cửa kính cường lực thì phải lấy sự đối lưu của không khí làm trọng tâm. Bên cạnh đó, gia chủ cũng không nên thiết kế cửa quá lớn. Sẽ khiến cho không khí trong nhà thoát ra dễ dàng. Nhưng nếu cửa có thiết kế quá nhỏ lại khiến các luồng khí bên ngoài khó mà lưu thông vào nhà. Nên tốt nhất là tùy vào tỉ lệ của căn nhà mà thiết kế cửa kính sao cho phù hợp.
Lắp cửa kính cường lực hợp phong thủy
Cửa kính cương lực

II/ Không nên lắp cửa sổ kính bên trên giường ngủ

Như chúng ta đã biết, cửa kính cường lực. Vừa là nơi tập kết phổ biến ánh sáng nhất vừa. Là nơi có luồng ánh sáng mạnh mẽ nhất, cho nên. Gia chủ lưu ý không nên để giường ngủ dưới cửa sổ kính cường lực nếu không muốn ảnh hưởng đến giấc ngủ. Của người sử dụng và các thành viên khác trong gia đình. Trong trường hợp bất khả kháng hoặc phòng ngủ gia đình bạn quá nhỏ. Lúc này bạn nên trang bị thêm rèm che cửa để hạn chế ánh sáng tác động đến giấc ngủ của mọi người trong nhà. Thêm vào đó, bạn cũng nên mở cửa sổ vừa đủ. Tốt nhất chỉ nên hé cửa vừa đủ để phòng được thoáng mát hơn. Không nên mở quá nhiều nhằm hạn chế không khí lạnh tràn vào phòng và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nhất là vào ban đêm.

>>>> Xem thêm: Kính ốp bếp 3D xu hướng mới của mọi thời đại

                            Bật mí cách lựa chọn kính cường lực đúng chuẩn

Lắp cửa kính cường lực hợp phong thủy
Cửa kính trong phòng ngủ

III/ Vị trí của các cửa trong nhà

Để lắp đặt cửa kính cường lực hợp phong thủy. Lưu ý tiếp theo đó chính là gia chủ tuyệt đối không nên đặt cửa sổ kính cường lực đối diện với cửa chính. Bởi điều này thường mang lại những điều không hay cho gia chủ. Điển hình như tổn hại tài khí, kinh doanh không mấy thuận lợi. Điều này cũng áp dụng đối với cửa hậu, nếu thiết kế cửa trước và cửa hậu đối mặt trực tiếp với nhau. Thì khi khí vào nhà sẽ theo cửa hậu thoát ra ngoài, dẫn đến hậu quả là không có khí lưu chuyển trong nhà.

Ngoài ra bạn cần lưu ý thêm một số điều kiêng kị khi sử dụng cửa kính cường lực như sau

Điều tối kỵ nhất trong kiến trúc đó là sắp xếp cửa ở những vị trí quá thấp. Điều này có thể sẽ dẫn đến sự suy bại của một gia đình. Ngoài ra, không nên để cửa hướng thẳng về phía cây cổ thụ. Khe núi hay ngõ cụt bởi đây được xem là những vị trí thường tích tụ khí âm, đặc biệt. Nếu để cửa đối diện với ngõ cụt sẽ thu hút khí âm vào nhà.
Trên đây là một số lưu ý trong việc lắp đặt cửa kính cường lực. Sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mà lại tốt cho phong thủy. Hy vọng thông qua bài viết này, quý khách sẽ có thêm những kiến thức cơ bản về việc lắp đặt cửa kính để đón tài lộc vào nhà. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực tại vinh. Có thể lên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391