Lắp đặt cửa kính cường lực tại Vinh tốt nhất

Lắp đặt cửa kính cường lực tại Vinh tốt nhất

Lắp đặt cửa kính cường lực tại Vinh tốt nhất. Nhà bạn vừa mới xây xong phần thô. Và đang triển khai để để tiển hành hoàn thiện phần nội ngoại thất. Bạn đang vào mạng internet để tham khảo các đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa kính cường lực tại Vinh – Nghệ An để nhờ tư vấn và thi công cho ngôi nhà của mình. kinhcuonglucvinh.com là đơn vị đại lý cấp 1 về kính cường lực. Hiện nay trong lĩnh vực cung cấp cửa kính cường lực cho tất cả dự án lớn nhỏ. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu về cửa kính cường lực cho bạn.
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt cửa kính cường lực uy tín. Và chuyên nghiệp nhất trên thị trường Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh ngày nay. Bền đẹp bảo hành lâu dài với phương châm ” Uy Tín – Chất Lượng – Tạo Nên Thương Hiệu” .

Lắp đặt cửa kính cường lực tại Vinh tốt nhất

Cửa kính cường lực hiện nay được làm từ kính 10mm hoặc 12mm tôi cường lực an toàn (nhà máy kính Hải Long). Trên mỗi tấm kính đều có in logo và dán tem chất lượng của nhà máy sản xuất . Bảo hành sản phẩm 10 năm miễn phí.

Lắp đặt cửa kính cường lực tại Vinh tốt nhất

– Phụ kiện nhập khẩu chính hãng VVP Thái Lan (inox 304-thép không gỉ). Trên mỗi sản phẩm phụ kiện đều có in logo và dán tem nhập khẩu (chống hàng giả).

Bảo hành sản phẩm 3 năm miễn phí.

Cấu tạo của cửa kính cường lực được thi công

Kính: Có thể là kính cường lực, kính thường hoặc kính ghép. Thông thường độ dày tối thiểu của cửa kính cường lực là 10mm – 12mm(đối với kính thường). Kích thước của kính phụ thuộc vào nhu cầu thiết kế, nhu cầu sử dụng của Gia chủ . Chiều cao tiêu chuẩn là 2,2m tương ứng với chiều ngang mỗi tấm cửa có kích thước dưới 80cm(L1), từ 80cm – 1m(L2), 1m – 1,2m(L3), trên 1,2 – 1,5m(L4). Trường hợp cánh có kích thước lớn hơn thì hoặc chuyển thành cửa trượt hoặc làm thành vách kính. Thông thường cửa kính thủy lực là kính trắng trong không màu, không hoa văn. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể phun cát làm nhám 1 phần diện tích để tạo chữ hoặc hình, có thể phun sơn hay làm kính màu.

Lắp đặt cửa kính cường lực tại Vinh tốt nhất

Ưu điểm của cửa kính cường lực mang lại

  • Cửa kính bản lề sàn chịu lực va đập và lực nén lớn, đảm bảo độ êm và kín khít
  • Cửa kính bản lề sàn cách âm, cách nhiệt
  • Cửa kính bản lề sàn thích hợp cho việc làm cửa ra vào khách sạn, văn phòng, cửa hàng, showroom…Góp phần mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian kiến trúc của bạn, đồng thời làm tôn thêm giá trị sản phẩm kinh doanh và nâng cao thương hiệu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0973 135 391

Xem thêm: Báo giá kính cường lực 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391