Lắp đặt kính cường lực tại tp Vinh – Nghệ An

Lắp đặt kính cường lực tại tp Vinh - Nghệ An

Lắp đặt kính cường lực tại tp Vinh – Nghệ An. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính.. Kính cường lực tại Vinh đã được khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực nhôm kính. Mặt dựng và trang trí nội thất từ kính cường lực. Ở tại tp Vinh – Nghệ An và các tỉnh thành lân cận.

Lắp đặt kính cường lực tại tp Vinh – Nghệ An

Công ty TNHH Nhất Việt rất quan tâm đến việc tuyển dụng, đào tạo. Và sử dụng con người một cách nhân văn nhất. Bởi vì có những nhân viên tốt thì sẽ mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Và từ đó sẽ là cầu nối cho công ty đến gần hơn với khách hàng. Nhân viên tận tâm, chăm chỉ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thì dĩ nhiên rồi. Chắc chắn những đơn hàng về với công ty thôi.

Ngoài nhân tố con người ra thì cơ sở vật chất. Cũng là điều quan trọng để phục vụ quá trình làm việc. Việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, đầu tư cho công nghệ thông tin là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trong việc tìm tòi và kiến tạo nên các công trình với dáng hiện đại và luôn bền vững với thời gian.

Lắp đặt kính cường lực tại tp Vinh - Nghệ An
lắp đặt cửa kính cường lực cho cửa hàng nội thất

Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất làm bằng nhôm kính tại tp.Vinh – Nghệ An. Với đội ngũ nhân viên lành nghề sẵn sàng thi công mọi loại nội thất làm bằng nhôm kính theo yêu cầu. Của khách hàng một cách tốt nhất đảm bảo kỹ thuật cao.

Tất cả sản phẩm của Kính Cường Lực Nhất Việt đều được bảo hành chất lượng. Nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật chúng tôi sửa chữa và bảo hành cho khách hàng của mình. Vì vậy nhiều năm qua khách hàng tin tưởng và sử dụng ngày càng nhiều hơn dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm kính cường lực mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Cửa làm bằng nhôm kính: Tất cả các loại cửa nhôm kính hiện có trên thị trường như: Cửa đi, cửa sổ, cửa kính cường lực, cửa quay, cửa lùa…
  • Vách ngăn làm bằng nhôm kính: Tất cả các loại vách ngăn văn phòng làm việc, vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn phòng tắm, mặt dựng…
  • Tủ bếp làm bằng nhôm kính: Chúng tôi thi công và các loại tủ bếp theo yêu cầu của khách hàng. Một sản phẩm không thể thiếu trong phòng bếp của mọi gia đình.
  • Phòng tắm kính: Hiện nay chúng tôi thi công phòng tắm kính với nhiều mẫu đẹp. Và kích thước phù hợp với từng hộ gia đình, phòng tắm kính hiện nay. Được sử dụng khá nhiều trong căn hộ chung cư cao cấp và khách sạn.
Lắp đặt kính cường lực tại tp Vinh - Nghệ An
Cửa kính cường lực trượt lùa

Xem thêm: Chính sách bảo hành và hỗ trợ của Nhất Việt

  • Cầu thang kính: Kính cường lực kết hợp với Inox tạo nên cầu thang kính sang trọng và hiện đại.
  • Cửa kính bản lề sàn :  kính cường lực kết hợp với phụ kiện cửa mở
  • Cửa lùa ray inox kính cường lực được lắp đặt tại shop, quán cafe
  • Vách kính cường lực : vách ngăn kính cường lực được đơn vị chuyên thi công các toà nhà, biệt thự, vách ngăn văn phòng các loại
  • Kính ốp bếp ; kính ốp bếp được công ty chúng tôi phối cảnh, phun sơn của nhật làm cho màu tinh tế sắc nét nhất
  • Cung cấp kính cường lực, thi công các hạng mục về nhôm kính

Để biết thêm thông tin về nội thất nhôm kính vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí lên phương án thiết kế và báo giá hợp lý nhất. Hotliine: 0973 135 391

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391