Lắp vách tắm kính cường lực sang như khách sạn 5 sao

Lắp vách tắm kính cường lực sang như khách sạn 5 sao

Lắp vách tắm kính cường lực sang như khách sạn. Nếu như bạn đã từng được thử và trải nghiệm ở các khách sạn 5 sao. Được ở trong những căn phòng cao cấp thì khó có thể nào quên được sự thoải mái của nó. Nếu như đã ấn tượng và bạn cũng muốn sở hữu một không gian như thế ngay tại nhà mình thì không thể bỏ qua phòng tắm kính. Chúng không chỉ hiện đại như các không gian này mà còn an toàn và sạch sẽ. Sẽ thật tuyệt nếu bạn lắp vách kính nhà tắm để tận hưởng sự thoải mái mà chúng mang lại.

Lắp vách tắm kính cường lực sang như khách sạn 5 sao

Khi lựa chọn mẫu nhà tắm kính cường lực, bạn có thể lưu ý các loại kính lắp đặt. Ngoài trừ kính trong suốt như thường lệ, bạn có thể sử dụng các dòng kính khác nhau. Chẳng hạn như kính mờ, kính đúc hoa văn, kính khắc hoa nghệ thuật, … Chính vì vậy sự đa dạng của kính đã giúp bạn có được một nhà kính tuyệt đẹp. Hiện nay vách kính trơn và vách kính có hoa văn đang là mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Lắp vách tắm kính cường lực sang như khách sạn 5 sao
Hình ảnh 1

Phòng tắm kính có lẽ là một trong những công trình dễ thực hiện và nhanh chóng nhất của ngôi nhà bạn. Bởi bạn chỉ cần đo đạc kích thước nhà tắm kính bạn muốn thực hiện và đặt hàng. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc này, hãy thuê một đội thi công chuyên nghiệp. Sau đó bạn hãy trình bày những yêu cầu của bản thân, họ sẽ đưa ra các giải pháp cho bạn. Và từ đó thương thảo, sửa chữa và tìm ra phương án hoàn hảo nhất cho bạn.

Một lưu ý nhỏ chúng tôi muốn nhắc nhở bạn là hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Không chỉ đội ngũ thi công của họ mà cả chất lượng sản phẩm họ mang đến cho bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí, thời gian và cả độ an toàn của công trình. Vậy nên hãy lựa chọn nơi bạn cảm thấy an tâm nhất khi hợp tác cùng nhau.

Cấu tạo của vách tắm kính cường lực là gì?

Phòng tắm kính cửa lùa thì có cấu tạo như thế nào?

√ Kính cường lực

Là phần quan trọng nhất trong cấu tạo một bộ vách kính phòng tắm kính cường. Kính cường lực có khả năng chịu lực, nhiệt rất tốt và an toàn cho người sử dụng. Vì nó được tôi nhiệt và làm mát một cách đồng đều nên rất khó vỡ. Nếu kể cả khi vỡ thì cũng chỉ thành vụn nhỏ dạng hạt trơn không gây sát thương.

Lắp vách tắm kính cường lực sang như khách sạn 5 sao
Hình ảnh 2

√ Phụ kiện

Để đảm bảo cho tổng thể nội thất phòng tắm đẹpkính trông sang trọng, tiện nghi nhất thì lựa chọn phụ kiện phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng.Bộ phụ kiện cơ bản thiết yếu trong phòng tắm kính cửa lùa gồm:

Hệ ray lùa: Bộ bánh xe, đỡ ray, cốc tường, định vị dẫn đường, giảm chấn,… được làm từ inox không rỉ. Đây là yếu tố cấu thành quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng lâu dài của toàn bộ hệ thống cửa lùa. Chính vì vậy, bạn nên chọn mua chất liệu ray tốt, không rỉ.

Tay nắm: Có nhiều kiểu dáng như: tay nắm âm, tay nắm âm 280, tay nắm núm,.. Trong số đó, tay nắm âm được sử dụng rộng rãi nhất vì nó gọn gàng, không vướng víu và mở cửa dễ dàng hơn.

Định vị tường, định vị sàn: Giúp cố định những tấm kính một cách chắc chắn. Cần có keo Silicon để đảm bảo độ kín và độ khít của phòng tắm.

Công ty TNHH Nhất Việt đang là địa chỉ có dịch vụ lắp đặt tất cả các sản phẩm liên quan đến kính cường lực. Ví dụ như: Cửa kính cường lực tại Vinh, cầu thang kính, vách kính….

Xem thêm: Kính cường lực dùng trong trang trí nhà

                   Lan can kính cường lực cho nhà tầng bạn không nên bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391