Loại khung nhôm nào chịu được nhiệt 100 độ C

Loại khung nhôm nào chịu được nhiệt 100 độ C

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc. Câu hỏi: “Loại khung nhôm nào chịu được nhiệt 100 độ C?” Có thể nói rằng là rất rất nhiều khách hàng khi đến với Nhất Việt đã đặt ra câu hỏi này. Vậy loại nhôm nào có thể chịu được nhiệt lớn đến như vậy. Nhất Việt sẽ giải đáp cho tất cả mọi khách hàng cùng biết ở đây. Mọi người cùng theo dõi để có câu trả lời.

Loại khung nhôm nào chịu được nhiệt 100 độ C?

Nhiều khách hàng thắc mắc hỏi có loại nhôm nào có thể chịu được sức nhiệt độ 100 độ C không ?

Nhất Việt – Đơn vị chuyên lắp đặt cửa kính cường lực tại Vinh. Xin Trả Lời đó chính là thanh Nhôm Xingfa ? Tại sao lại như vậy ?

 

Loại khung nhôm nào chịu được nhiệt 100 độ C

Bởi vì:

+ Thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu gồm các khoang trống và 2 đường gân gia cường trợ lực có khả năng chịu lực va đập hay vặn xoắn.

+ Sử dụng công nghệ ép góc để kết nối các thanh nhôm Xingfa mang lại độ khỏe khoắn và chắc cho cánh cửa.

+ Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu của Nhất Việt cung cấp có rất nhiều thiết kế cho bạn lựa chọn: mở quay, trượt, hất, xếp trượt…

+ Màu sắc của nhôm Xingfa đa dạng: trắng ,nâu cà phê ,xám…

+ Khung cửa được lắp ghép từ các thanh nhôm Xingfa cắt góc chính xác 45 độ.

+ Gia nhiệt cửa nhôm mang lại khả năng chịu nhiệt. Và có tính chống cháy rất tốt, gặp hỏa hoạn, dưới 100 độ C nên cửa nhôm Xingfa nhập khẩu không bị biến dạng. Hạn chế sự lan rộng  lửa ra các khu vực khác

+ Bề mặt nhôm Xingfa nhập khẩu sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại của Nhật Bản giúp lớp sơn luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh khi bụi bẩn, chống tia UV mặt trời.

+ Khác với các loại cửa khác sử dụng vít để gắn kết góc cửa. Cửa nhôm Xingfa sử dụng hoàn toàn công nghệ ép góc với ke góc dày 4mm. Keo ép góc chuyên dụng đảm bảo góc cửa đạt độ kín khít hoàn hảo. Vững chắc hơn bắt vít thông thường.

Qua đây mọi người đã biết được tại sao hiện nay cửa kính cường lực khung xingfa được sử dụng nhiều đến vậy chưa ạ? Vì ưu điểm của nó rất nhiều. Mọi người có thể tham khảo các sản phẩm kính cường lực của chúng tôi tại: kinhcuonglucvinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391