Lý do mà phòng tắm khách sạn thường được làm từ kính

Lý do mà phòng tắm khách sạn thường được làm từ kính
Phòng tắm khách sạn thường được các chủ đầu tư thiết kế từ kính. Vì sao lại vậy? Tại sao càng ngày lại càng có nhiều khách sạn nhà nghỉ đều làm phòng tắm bằng kính trong suốt. Thậm chí họ còn làm đối diện hoặc ngay bên cạnh giường ngủ. Trên thực tế thì chắc hẳn nhiều người cũng đã biết được lý do của nó nhưng lý do để mà dẫn đến xu hướng này thì chưa chắc nhiều người đã tỏ. Vậy tại sao lại như thế?… Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Lợi ích từ kính mang lại cho phòng tắm khách sạn

√ Lợi ích đầu tiên

Xét về góc độ thiết kế. Thông thường thì các phòng ốc bên trong khách sạn thì tương đối nhỏ. Chính vì thế mà dẫn tới không gian phòng tắm cũng không thể rộng được. Sử dụng kính cường lực trong suốt làm vách ngăn sẽ tạo cảm giác diện tích phòng được nới rộng. Không bị tù túng như những bức tường truyền thống.

Lý do mà phòng tắm khách sạn thường được làm từ kính
Phòng tắm kính đẹp sang

Bằng cách này, khách sạn có vẻ như “ăn gian” thêm được chút không gian. Khiến toàn bộ căn phòng trở nên hài hòa, sạch sẽ. Và điều đó trên thực tế giúp cho người sử dụng phòng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Phòng tắm trong suốt kiểu này là một trong những cách tối ưu không gian phòng ốc.

√ Lợi ích thứ 2

Việc lựa chọn kính trong suốt để làm vách ngăn phòng tắm. Nó đưa tới sự sang trọng, lịch sự và đẳng cấp hơn hẳn những bức tường gạch thông thường. Không những thế mà việc cọ rửa phòng tắm cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ ba là vấn đề ánh sáng. Nếu là vào ban ngày, ánh sáng tự nhiên từ ban công chiếu vào. Cũng đủ làm sáng phòng tắm trong suốt mà không cần bật đèn điện. Còn nếu là buổi tối, người sử dụng phòng tắm có thể “dùng ké” ánh đèn điện của cả phòng. Mà vẫn nhìn thấy mọi thứ một cách rõ ràng. Nhờ cách này, khách sạn sẽ cắt giảm được phần nào chi phí tiền điện hàng tháng.

Không gian mở, thoáng đãng như thế này. Sẽ khiến người sử dụng khách sạn cảm thấy thực sự thoải mái, dễ chịu. Trong khi vẫn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho khách sạn.

√ Lợi ích thứ 3

Không gian mở của phòng tắm kiểu này. Đặc biệt là những phòng tắm đặt cạnh giường ngủ rất phù hợp với các cặp tình nhân, vợ chồng. Có thể nói, đây là yếu tố khách quan “rất đáng yêu” dành cho những cặp đang mặn nồng. Còn với những ai thích riêng tư, một tấm rèm kín có thể giúp giải quyết vấn đề này một cách đơn giản. Chỉ với một cái kéo tay, không hề ɱấƫ sức. Rõ ràng, với những lợi ích vô cùng thiết thực với cả khách sạn và người thuê phòng. Không có lý do gì để các khách sạn, nhà nghỉ không chạy theo xu hướng mới này.

Lý do mà phòng tắm khách sạn thường được làm từ kính
Cabin phòng tắm kính ngay cạnh giường ngủ

Sau khi đọc xong bài viết này và bạn cũng muốn thay đổi cho khách sạn nhà mình đang kinh doanh. Thì hãy liên hệ ngay với Nhất Việt: Đơn vị cung cấp tất cả các sản phẩm có liên quan đến kính cường lực tại Nghệ An. Mọi thông tin chia sẻ xin vui lòng liên hệ: 0973 135 391.

Và mọi người cũng có thể tham khảo thêm: Bảng giá cabin phòng tắm kính 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391