Mái kính cường lực ngoài trời có tốt không?

Mái kính cường lực ngoài trời có tốt không?

Kính cường lực được sử dụng làm mái rất đa dạng. Khi bạn lựa chọn kính cường lực là mái thì nó có rất nhiều công năng. Đặc điểm đầu tiên ta có thể dễ dàng nhận thấy là nó rất hút ánh sáng. Tạo ra một không gian mở, sáng hơn cho ngôi nhà. Vậy các loại kính phổ biến hiện nay để làm mái là những loại nào? Nó có tốt  hay không? Bạn tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu mái kính cường lực ngoài trời có tốt không?

I/ Kính dán an toàn

Kính dán an toàn được sản xuất bằng 2 lớp kính. Thường dán với nhau bằng màng phim PVB. Khi có lực tác động, màng phim PVB. Có tác dụng giữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài. Giảm rủi ro, tránh gây sát thương cho khách hàng. Nhưng bản chất của kính dán an toàn vẫn là kính thường. Nên khả năng chịu lực của kính vẫn như kính thường. Kính dán an toàn có rất nhiều màu sắc. Phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Mái kính cường lực ngoài trời có tốt không?
Hình ảnh 1

II/ Kính cường lực ngoài trời

Kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần. So với kính thường cùng loại và cùng độ dày. Kính cường  lực chịu được rung chấn. Sức gió lớn và va đập mạnh. Đặc biệt, khi vỡ, kính cường lực sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều. Không sắc cạnh do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người. Kính cường lực có thể thoải mái sử dụng ngoài trời. Vì khả năng chịu nhiệt cao và không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 2950C.

Mái kính cường lực ngoài trời có tốt không?
Hình ảnh 2

Đây là loại kính mà Kính cường lực tại Vinh khuyến cáo khách hàng nên sử dụng vì độ chịu lực tốt, an toàn với người sử dụng, mà giá thành hợp lý. Kính cường lực làm mái kính, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng độ dày 08, 10 hoặc 12 mm. Về màu sắc, khách hàng có thể cân nhắc những màu sau làm mái kính:

  • Kính cường lực trắng trong: thích hợp với những khu vực, khách hàng muốn lấy trọn vẹn ánh sáng mặt trời.
  • Kính cường lực xanh lá: màu sắc sẽ đậm hơn màu trắng trong 1 chút. Với màu sắc này, khách hàng vẫn có thể đón được ánh sáng tự nhiên, nhưng sẽ bớt gay gắt hơn vào những ngày nắng nóng.
  • Kính cường lực xanh đen/màu trà: sử dụng khi khách muốn cản 70 – 80 % ánh sáng hoặc tạo điểm nhấn cho căn nhà.

III/ Kính cường lực dán

Kính cường lực dán là sự kết hợp của 2 loại kính trên nên kế thừa tất cả sự tinh hoa của kính dán an toàn và kính cường lực. Bản chất của kính cường lực dán là 2 lớp kính cường lực được dán với nhau bằng nhiều lớp phim PVB. Thông thường, nhà máy sẽ dán từ 4 – 5 lớp màng phim PVB để tạo độ an toàn và giữ độ liên kết tốt nhất cho kính. Nếu kính bị vỡ sẽ được lớp màng phim PVB giữ lại, nên kính không bị rơi ra ngoài.

Mái kính cường lực ngoài trời có tốt không?
Hình ảnh 3

Kính dán cường lực rất hiếm khi vỡ, vì nó có khả năng chịu lực ngang với kính cường lực lại cộng thêm ưu điểm được giữ chắc chắn bằng lớp màng phim. Đây cũng là loại kính duy nhất được khuyến cáo làm sàn kính vì độ an toàn cao và khả năng chịu lực cực cao. Khách hàng có thể thoải mái chạy nhảy trên kính. Khách hàng có thể cân nhắc sử dụng loại kính này khi mái kính của nhà khách phải đi lại nhiều trên kính.

=> Như vậy kính dùng làm mái kính chuẩn nhất, tốt nhất khách hàng nên sử dụng là loại kính cường lực vì những ưu điểm của nó đem lại.

>>> Xem thêm: Thiết kế vách kính cường lực cho chung cư

 Các mẫu cửa kính cường lực 4 cánh hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391