Mẫu cửa nhôm kính xingfa đẹp cao cấp

Mẫu cửa nhôm kính xingfa đẹp cao cấp

Mẫu cửa nhôm kính xingfa đẹp cao cấp nhất hiện nay. Bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà của mình một bộ cửa như ý. Và bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu nhôm kính nào? Nhất Việt hân hạnh mang đến giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn.

Mẫu cửa nhôm kính xingfa đẹp cao cấp

Cửa nhôm xingfa có chất lượng tốt nhất hiện nay. Với một mức giá khá là phù hợp. Đã có rất nhiều công trình, lựa chọn cửa kính cường lực khung xingfa. Nhôm Xingfa đã được khẳng định chất lượng, thương hiệu và chiếm thị phần lớn. Nên hiện nay có nhiều sản phẩm thương hiệu làm nhái khuôn mẫu của Xingfa và gọi là “nhôm hệ Xingfa“.  Sản phẩm nhôm Xingfa còn bị “copy” 100% về khuôn mẫu. Dán tem giả mạo sản phẩm nhập khẩu gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Hàng giả không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không đạt hay được kiểm định về chất lượng nhôm. Chất lượng sơn trong khi giá thành bán gần như tương đương. Người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ về sản phẩm để tránh phải chịu thiệt hại về kinh tế khi sử dụng sản phẩm nhái.

Mẫu cửa nhôm kính xingfa đẹp cao cấp
Mẫu 1

Nhất Việt xin kinh gửi đến các bạn bộ sưu tập mẫu cửa nhôm Xingfa cập nhật cho năm 2022. Bộ sưu tập mẫu cửa nhôm này có tất cả các loại cửa đi và cửa sổ ở nhiều vị trí trong căn nhà. Các bạn có thể ứng dụng những mẫu này vào công trình đang xây. Hoặc tham khảo để dễ thiết kế, tạo một mẫu khác phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại nhôm xingfa?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại. Với thương hiệu sản xuất, độ dày và giá cả khác nhau. Nhưng để xét theo nguồn gốc xuất xứ thì chia làm 2 dòng chính:

  • Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu: Nhôm Xingfa chính hãng tem đỏ Quảng Đông và nhôm Xingfa Zhongkai tem xanh có độ dày từ 1.8mm đến 2.5mm
  • Cửa nhôm Xingfa đùn trong nước: Vì nhôm xingfa ngày nay khá nổi tiếng, được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi trên thị trường nên nhiều Hãng nhôm trong nước cũng sản xuất ra một hệ riêng của Hãng gọi là nhôm “hệ Xingfa” như: Nhôm hệ Xingfa Nam Hải, nhôm hệ Xingfa Olympico, nhôm hệ Xingfa Đông Á, nhôm hệ Xingfa Đông Anh,…Loại hệ nhôm Xingfa này có độ dày từ 1.4mm đến 1.6mm và thường có giá thành thành rẻ hơn.
Mẫu cửa nhôm kính xingfa đẹp cao cấp
Mẫu 2

Lưu ý: Tất cả các dòng nhôm dù là nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng hay nhôm hệ Xingfa trong nước thì đều có kết cấu thanh nhôm, màu sắc,…giống nhau.

Nhưng các bạn hãy yên tâm nhé. Nếu nhu có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực tại Nghệ An khung xingfa thì có thể liên hệ với Nhất Việt. Hotline: 0973 135 391

Mẫu cửa nhôm kính xingfa đẹp cao cấp
Mẫu 3

Xem thêm: Báo giá kính cường lực 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391