Một số thông tin về kính cường lực uốn cong

Một số thông tin về kính cường lực uốn cong

Kính cường lực uốn cong, hiện nay đang rất dần phổ biến với người tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm được ứng ở rất nhiều công trình khác nhau. Gia công kính uốn cong đòi hỏi rất nhiều ở sự tỉ mỉ và sáng tạo cao. Kính được làm từ kính cường lực cho nên phải trải qua quá trình tôi luyện và gia nhiệt đúng kỹ thuật. Sau đây Nhất Việt xin chia sẻ một số thông tin về kính cường lực uốn cong mọi người cùng tham khảo nhé.

Đặc tĩnh kỹ thuật của kính cường lực uốn cong

Phần 2 mép ngoài của cạnh cong. Từ 80mm – 100mm đường cong không cong đều, kính gần như phẳng. Những tấm kính có kích thước lớn và R ≤ 1.800mm. Sát mép cạnh cong thường xuất hiện 1 vài vết tưa dài. Khoảng 10mm – 20mm theo chiều dài của tấm kính (điều này không ảnh hưởng đến chất lượng tấm kính đã được tôi cường lực). Những tấm kính uốn cong có kích thước lớn và R ≥ 5.000mm. Tại phần cong nhất của tấm kính thường xuất hiện hiện tượng kính bị ưỡn ngược lại so với chiều cong của tấm kính. Tạo nên cạnh uốn cong hơi bị gãy khúc. Điều này cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến đặc tính cũng như tính thẩm mỹ. Vì đây là chi tiết không quan trọng và chi tiết rất nhỏ.

Trên thị trường hiện nay có những loại kính uốn cong nào?

  • Kính cường lực uốn cong

Là loại kính thường đã được trải quá trình cường lực. Sẽ uốn biến dạng theo yêu cầu lúc đầu. Tuy kính đã biến dạng những vẫn giữ được khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất an toàn.

Một số thông tin về kính cường lực uốn cong
Kính cường lực uốn cong
  • Kính thường uốn cong

Kính phẳng thường dưới tác dụng của nhiệt. Sẽ được uống dạng theo mẫu thiết kế đã định dạng trước. Với loại này thì tính chất của kính thường vẫn được giữ nguyên. Khi kính vỡ sẽ gây nguy hiểm đến người tiêu dùng ( khi vỡ sẽ tạo thành mảnh to, sắc nhọn). Vì vậy người sử dụng kính thường cần lưu ý để đảm bảo độ an toàn khi lắp đặt hoặc sử dụng.

  • Kính dán uốn cong

Sau khi uốn cong sản phẩm sẽ được ghép với nhau bởi màng phim. Thông qua quá trình hấp nhiệt sẽ tạo thành kính dán an toàn cong. Như vậy kính vẫn mang đầy đủ những đặc tính của kính dán an toàn. Được gia tăng thêm tính ứng dụng và thẩm mỹ sau khi được biến dạng.

Những sản phẩm được làm từ kính cường lực uốn cong

√ Cầu thang kính uốn cong

Khi thiết kế cầu thang, khách hàng sẽ lo lắng việc cầu thang trở thành vật gây chật chội cho ngôi nhà. Vậy thì hãy nghĩ đến chất liệu kính cường lực để có được sự chính xác cao trong thiết kế. Đường nét thanh mảnh và thiết kế tinh xảo. Đặc biệt, bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi những mẫu cầu thang được thiết kế bằng kính uốn cong. Vì nó có thể làm theo những dáng mà bạn muốn. Sau khi hoàn thiện, bạn sẽ chiêm nghiệm vẻ đẹp của sản phẩm mang lại. Và bạn sẽ tự hào vì nó thật sự là một điểm nhấn nghệ thuật của kiến trúc dành cho không gian nhà của bạn.

Một số thông tin về kính cường lực uốn cong
Cầu thang kính cường lực uốn cong

Những chiếc cầu thang kính xoắn ốc kính uốn cong thực sự là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đẹp nhất. Chỉ với một không gian nhỏ, cầu thang vẫn hoàn thành tốt công năng mà còn để lại một ấn tượng khó phai với khách đến chơi nhà bởi thiết kế hình dáng hoàn hảo, vật liệu mới chắc chắn, đẹp, lôi cuốn. Không còn mỹ từ nào có thể diễn tả được hết vẻ đẹp của mẫu cầu than này.

Lan can kính cường lực uốn

Với đặc điểm nổi bật trong suốt. Và nhẹ nhàng là biện pháp giải quyết tầm nhìn của bạn. Sản phẩm cũng là điểm nhấn nổi bật và là yếu tố mang đến sự tinh tế sang trọng.

√ Mái kính hiên nhà cũng được làm từ kính cường lực uốn cong

Hệ thống mái kính là một lựa chọn tuyệt vời cho trang trí ngoại thất. Sản phẩm có thể sử dụng ở những diện tích lớn. Không gian rộng như mái sảnh chính của ngôi nhà. Đặc biệt, hệ thống mái kính được tạo hình bởi những đường cong của kính ở phía ngoài hướng ra cổng giống như một địa điểm để chiêm ngưỡng. Những đường cong làm giảm đi sức nặng của cả tấm kính giúp cho người nhìn cảm thấy nhẹ nhàng hơn và yêu thích sản phẩm này hơn.

Kính cường lực uốn cong được ứng dụng rất nhiều trong trong trang trí nội ngoại thất. Vậy đâu là đơn vị cung cấp những sản phẩm này? Công ty TNHH Nhất Việt đang là đơn vị được chọn mặt gửi vàng trong ngành kính cường lực này. Đây chính là địa chỉ cung cấp kính cường lực tại Vinh tốt nhất hiện nay ở khu vực Nghệ An Hà Tĩnh. Ai có nhu cầu làm các sản phẩm về cửa kính cường lực thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé: 0973 135 391

Xem thêm: Lợi ích của việc bảo dưỡng kính cường lực định kỳ

                  Các mẫu cửa kính cường lực 4 cánh hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391