Nhà cung cấp kính cường lực tại Nghệ An

Nhà cung cấp kính cường lực tại Nghệ An

Nhà cung cấp kính cường lực tại Nghệ An hiện nay. Như chúng ta có thể nhìn thấy, kính cường lực là một loại kính an toàn có tần suất xuất hiện nhiều ở mọi nơi. Nó được sử dụng để thay thế các loại kính thông thường. Nhằm giảm tối đa nhất những rủi ro tiềm ẩn khi kính vỡ. Nếu như là kính bình thường thì có thể gây sát thương cho người dùng, nhưng đối với kính cường lực thì điều này hoàn toàn là không. Kính được làm từ quá trình tôi nhiệt cao, nó giúp tăng độ bền cho kính. Vậy kính cường lực được sử dụng ở các lĩnh vực nào? Và nhà cung cấp kính cường lực tốt nhất tại Nghệ An hiện nay nằm ở đâu? Hãy đi vào phần tiếp theo để có câu trả lời bạn nhé.

Nhà cung cấp kính cường lực tại Nghệ An và những ứng dụng của nó trong nhiều lĩnh vực

Kính cường lực là một trong những loại kính an toàn đã và đang xuất hiện nhiều trên thị trường. Nó sở hữu nhiều ưu điểm mà người dùng mong muốn. Nó được gọi là kính an toàn bởi vì nó sở hữu những đặc điểm phổ biến có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Và sau đây chính là những ứng dụng phổ biến của kính cường lực:

1/ Ứng dụng trong nội thất nhà cửa

Hiện nay, kính cường lựcđược dùng nhiều để làm cửa: Cửa sổ kính cường lực, cửa chính, lan can, cầu thang kính, mái kính, cabin phòng tắm kính… Thay vì sử dụng những vật liệu như gạch , đá hay inox thì ngày nay. Kính cường lực nó sẽ thay thế được hoàn toàn các vật liệu này. Kính cường lực cũng được dùng làm tủ trang trí, trưng bày sản phẩm.

Nhà cung cấp kính cường lực tại Nghệ An
Cửa kính cường lực

2/ Kính ô tô

Thực sự là nguy hiểm nếu nư kính của ô tô được làm từ kính thông thường. Nhưng thay vào đó thì kính cường lực sẽ làm điều này tốt hơn nhiều. Kính cường lực được sử dụng trong lắp ráp xe hơi. Vì những đặc tính vốn có nó sẽ không gây thương tích nếu như có sự cố xảy ra. Vì nếu như có va chạm thì những mảnh vỡ nó sẽ vỡ vụn thành những mảnh nhỏ. Không có khả năng gây sát thương. Chính vì thế mà khi có va chạm giao thông xảy ra thì tỉ lệ tử vong nó sẽ ít hơn. Sử dụng kính cường lực trong ô tô chính là một bước ngoặt. Trong việc bảo vệ an toàn cho người lái xe.

3/ Màn hình theo dõi

Một trong những ứng dụng khác đó chính là kính cường lực sử dụng cho màn hình máy tính và điện thoại. Có rất nhiều công ty hiện nay sử dụng kính cường lực trong điện thaoij di động để có sản phẩm được bền lâu hơn. Tránh được những hỏng hóc do va đạp mạnh hoặc là máy không bị trầy xước. Kính cường lực nó làm tốt việc bảo vệ màn hình. Giúp cho màn hình được bèn lâu hơn.

4/ Ứng dụng của kính cường lực trong xây dựng

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và bắt gặp những tòa nhà được làm từ kính. Vâng đó chính là kính cường lực, nó được bao toàn bộ từ phía mặt ngoài. Các tòa nhà hay trụ sở công ty đều sử dụng kính cường lực để phân chia các phòng với nhau. Tạo nên một không gian làm việc rộng rãi hơn. Chính vì những ưu điểm và độ bền của nó. Mà kính cường lực được sử dụng ở khắp mọi nơi.

Nhà cung cấp kính cường lực tại Nghệ An
Ứng dụng kính cường lực làm vách ngăn phòng

Vậy đâu là nhà cung cấp kính cường lực tại Nghệ An uy tín nhất hiện nay

Thiết kế thi công các sản phẩm kính cường lực chính là thế mạnh của Nhất Việt. Ở đây chúng tôi có tất cả các sản phẩm có liên quan đến kính cường lực. Nếu bạn lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm cho bạn. Thì bạn có thể bỏ qua phần bên dưới. Nhưng nếu bạn đang còn do dự và lưỡng lự. Hoặc có ý định chọn nơi khác thì bạn nên xem tiếp những chia sẻ của chúng tôi về kính cường lực. Để có thể chọn được đúng và chính xác sản phẩm mình muốn.

  • Tem in trên bề mặt kính

Khi mà muốn biết kính cường lực này là thật hay giả thì bạn có thể xem ở phần tem có dán lên mặt kính. Trên tem nó ghi rõ ràng các thông tin cụ thể. Và phần tem đó nó không bị mờ, nhòe hay bong tróc. Có in đầy đủ thông tin của bộ công thương thì đó là sản phẩm thật không bị làm nhái, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

  • Độ bền và dày của kính cường lực

Tất cả các sản phẩm kính cường lực đều có độ bền gấp 4-5 lần kính thông thường. Ngoài quy trình sản xuất nghiêm ngặt thì tấm kính nó còn được tôi luyện ở nhiệt độ cao. Chính vì vậy mà không có lý do gì mà nói đây là một sản phẩm không có độ bền. Khi có tác động mạnh thì tấm kính cũng không dễ bị vỡ hoặc là trầy xước.

  • Tiếng vang của kính

Và còn có một điều đặc biệt nựa là: Khi bạn mua kính cường lực thì bạn có thể gõ nhẹ vào nó. Nếu bạn nghe thấy được tiếng vang thì chắc chắn đó là một sản phẩm tốt.

Để hoàn toàn có thể yên tâm. Thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm của Nhất Việt. Thế nhé, bạn có thể liên hệ để biết được nhiều thông tin hơn: 0973 135 391

Xem thêm: Ban công kính sân thượng mang phong cách hiện đại

                  Cửa kính cường lực khung gỗ sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391