Nhất Việt hướng dẫn khách hàng cách chỉnh tốc độ bản lề sàn

Cách chỉnh tốc độ bản lề sàn, Cửa kính cường lực là một trong những sản phẩm quen thuộc với rất nhiều người. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở hầu hết mọi công trình như: Nhà phố, nhà liền kề, nhà ống, cửa hàng hay ở các showroom… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng gặp một số trường hợp. Tốc độ cửa kính cường lực không còn được như ban đầu. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến những hiện tượng này là gì? Và cách chỉnh tốc độ bản lề sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Những nguyên nhân dẫn đến thay đổi tốc độ của bản lề sàn

Nguyên nhân: Do quá trình sử dụng người dùng chưa biết vận hành đúng cách. Hoặc do thói quen mở cửa, nếu như một người mà thuận tay nào đó thì nó sẽ mãi đẩy cửa về một bên. Khi cửa đóng vào sẽ nhanh khiến cho việc ra vào rất nguy hiểm.

Quá trình sử dụng cửa không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách. Không được bảo dưỡng định kỳ để bụi đất rơi vào lâu ngày sẽ làm cho cửa bị kẹt bản lề. Khiến cho cánh cửa đóng mở bị chậm.

Cách chỉnh tốc độ bản lề sàn hiệu quả nhất Nhất Việt xin được chia sẻ cùng bạn

Bạn muốn điều chỉnh lại bền lề sàn thì cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1:

Dùng tua vít và tháo 3 con vít cố định nắp bản lề ra sau đó tháo nắp inox bản lề để chỉnh sửa.

Bước 2:

Trường hợp cửa bị đóng vào nhanh: Bạn có thể dùng tua vít vặn van điều chỉnh tốc độ của con vít số 2 theo chiều kim đồng hồ. Và vặn vào khoảng 1/2 vòng rồi đóng cửa vào xem tốc độ cửa đã chậm lại được chưa. Nếu vẫn nhanh thì bạn tiếp tục làm tương tự sao cho cửa được đóng chậm lại thì thôi.

Trường hợp cửa đóng chậm nhưng khách hàng muốn dừng lại 1 nhịp. Bạn dùng tua vít số 3 theo chiều kim đồng hồ, sau đó thử đóng lại rồi kiểm tra. Nếu cửa chưa được như ý muốn thì cần tiếp tục làm tương tự. Nếu muốn tốc độ đóng nhanh thì cần vặn van điều chỉnh tốc độ theo ngược chiều kim đồng hồ.

Nhất Việt hướng dẫn khách hàng cách chỉnh tốc độ bản lề sàn

Cách điều chỉnh dầu cho cửa kính cường lực

Cách điều chỉnh dầu cho cửa kính cường lực là cách ép dầu trong bản lề. Vì trong quá trình sử dụng thì cửa lâu ngày sẽ mất đi một lượng dầu. Làm cho pitong hoạt động nhanh hơn. Chính vì thế mà người udngf nên chỉnh lại van dầu thì sẽ làm cho cửa kính cường lực hoạt động bình thường trở lại.

Còn đối với cửa bị chảy quá nhiều dầu thì các bạn nên điều chỉnh hết cỡ của vít số 2 và 3 theo chiều kim đồng hồ. Nếu tốc độ vẫn còn nhanh thì lúc này chính pittong không còn dầu nữa, chính vì thế mà cửa đóng vào sẽ rất nhanh.

Vậy để điều chỉnh tốc đọ của bản lề, các bạn chỉ cần làm theo hai bước như trên. Tuy nhiên khách hàng không có thời gian hoặc cảm thấy khó khăn khi thực hiện thì khách hàng có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ:

0973 135 391

Xem thêm: Giá cửa kính cường lực đầu năm ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391