Những ưu điểm vượt trội của hệ mặt kính cường lực phẳng

Những ưu điểm vượt trội của hệ mặt kính cường lực phẳng

Hệ mặt kính cường lực phẳng? Nghe lạ mà quen, vậy loại kính này có những ưu và nhược điểm gì? Nó thường được sử dụng nhiều nhất ở những công trình như thế nào? Hãy cùng Nhất Việt tìm hiểu về loại kính đặc biệt này trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Mặt kính cường lực phẳng? Đặc điểm cấu tạo của nó là gì?

Hệ mặt dựng kính cường lực phẳng hay còn gọi là hệ vách kính mặt dựng.Được xem là loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều hạng mục lắp đặt. Loại hệ mặt dụng này đã dần thay thế  những vách ngăn phòng bằng cát. Gạch xây dựng bình thường. Không những tạo chiều sâu cho ngôi nhà. Mà còn đem đến cảm giác an toàn khi sử dụng. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của hệ mặt dựng kính cường lực phẳng bạn nhé!

⇒ Kính cường lực phẳng?

Vách kính mặt dựng cường lực có chất lượng cao, được cắt thành từng tấm. Kính cường lực phẳng có chất lượng cao. Được cắt thành từng tấm, rửa sạch rồi đưa vào lò tôi trong nhiệt độ 700 °C và được làm nguội bằng khí để tạo sức căng của bề mặt. Toàn bộ những sản phẩm sau khi ra lò đều được đưa qua thiết bị kiểm tra . Trong quá trình này, những tấm kính lỗi sẽ tự vỡ và bị loại bỏ hoàn toàn nhằm giảm thiểu nguy cơ “vỡ tự phát” khi sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội của hệ mặt kính cường lực phẳng
Hệ mặt kính cường lực phẳng được sử dụng nhiều ở các tòa nhà

>>>Xem thêm: Bảng báo giá kính cường lực

              Top 3 địa chỉ cung cấp kính cường lực tốt nhất hiện nay

⇒ Kính cường lực phẳng được sử dụng nhiều nhất ở đâu?

Kính cường lực phẳng được dùng bao quanh tòa nhà, vách ngăn văn phòng…. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội so với những loại vách kính mặt dựng thông thường, kính cường lực phẳng được sử dụng:

– Bao quanh tòa nhà
– Vách ngăn văn phòng, nhà tắm
– Kính lan can, cầu thang
– Cửa kính ra vào, cửa sổ, cửa hông xe bus, tòa hỏa, tàu thuỷ
– Thiết bị chiếu sáng đô thị, cửa quan sát lò nung

Những ưu điểm vượt trội của hệ mặt kính cường lực phẳng
Hệ mặt kính cường lực phẳng

⇒ Chất lượng và chủng loại

Mặt dựng kính cường lực phẳng có độ dày 5-19mm

– Kính phẳng dày 5-19mm
– Kích thước lớn: 2440 – 6000mm

Những ưu điểm vượt trội của hệ mặt kính cường lực phẳng
Được sử dụng làm vách ngăn giữa các phòng

Những ưu điểm vượt trội của hệ mặt dựng kính cường lực

Về mặt cơ học, hệ mặt dựng kính cường lực có thể chịu được những tác động của bên ngoài cao gấp 4, 5 lần so với những loại kính thông thường cùng độ dày, cùng kích thước. Chính vì vậy, hệ mặt dựng kính cường lực có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Khả năng chịu sốc nhiệt: Loại kính này có thể chịu được ở nhiệt độ 150 độ. Về nhiệt, hệ mặt dựng kính cường lực có thể chịu đến 150 độ mà không lo bị vỡ trong khi ở những loại kính thông thường, con số này chỉ là 50 độ.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng: Vách kính mặt dựng cường lực rất khó vỡ. Tuy nhiên nếu kính vỡ sẽ ở dạng nhỏ rời, không sắc bén, chính vì vậy, sẽ không gây bất kỳ tổn thương nào cho người sử dụng. Hơn nữa, nó còn tạo ra khả năng thoát hiểm cho con người trong trường hợp nguy cấp.

Với những đặc điểm ưu việt này, hệ mặt dựng kính cường lực đã dần trở thành sự lựa chọn tối ưu cho mỗi công trình cao tầng, làm hài lòng các chủ đầu tư. Trên đây là một vài chia sẻ của công ty Nhất Việt – Nhà phân phối Kính cường lực tại Nghệ An. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kính cường lực thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Hỗ trợ tư vấn: 0973.135.391 - 0948.745.668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391