Những yếu tố ảnh hưởng tới giá cửa nhôm kính cường lực

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá cửa nhôm kính cường lực

Những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp tới giá cửa nhôm kính cường lực. Tính ở thời điểm hiện tại, khi nhu cầu cuộc sống có sự thay đổi. Con người hướng tới cái đẹp nhiều hơn. Tất nhiên, trong xây dựng cũng vậy. Ngay từ khâu thiết kế cho đến lựa chọn các vật liệu để cấu thành nên nó. Đã và đang được khách hàng quan tâm. Cửa nhôm kính cũng vậy, đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi vì những tính năng ưu việt của nó. Tuy nhiên sau chất lượng thì giá cả cũng là cái đáng để bàn tới trong câu chuyện ngày hôm nay. Không phải ai cũng có sự am hiểu nhất định. Chính vì vậy mà lựa chọn được sản phẩm tốt nhưng giá cả lại quá đắt hay rẻ. Đã và đang làm khách hàng phân vân. Vậy Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá cửa nhôm kính cường lực. Các bạn cùng Nhất Việt tìm hiểu ngay sau đây.

Tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng tới giá cửa nhôm kính cường lực

I/ Chất lượng và chi phí sản xuất

Chất lượng cửa phụ thuộc vào các yếu tố như: Nguyên liệu nhôm đầu vào, kính chính hãng hay không? Phụ kiện đồng bộ hay giả nhái? Tay nghề thợ thi công sản xuất của doanh nghiệp như thế nào? Máy móc công nghệ áp dụng để sản xuất? Yếu tố bảo hành bởi cơ sở sản xuất uy tín?… Cửa nhôm càng chất lượng sẽ có giá càng cao, và ngược lại vì tất cả gọi chung là chi phí sản xuất.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá cửa nhôm kính cường lực

II/ Yếu tố cạnh tranh trên thị trường

Nhu cầu tăng kéo theo sự gia tăng của các đơn vị sản xuất cửa nhôm. Từ đó,  khiến việc cạnh tranh về giá của dòng sản phẩm này không ngừng thay đổi. Bảng báo giá cửa nhôm từ mỗi doanh nghiệp sẽ chịu tác động rất nhiều từ mặt bằng giá chung và các biến động của thị trường nhôm.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá cửa nhôm kính cường lực

III/ Dựa vào yếu tố cung – cầu từ thị trường

Với nhu cầu thực tế như bây giờ, các bộ cửa truyền thống không đáp ứng triệt để thị hiếu người sử dụng. Cửa nhôm kính cường lực ra đời và được đón nhận một cách mạnh mẽ. Vì cửa nhôm kính sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như cách âm, cách nhiệt, bền màu, chịu lực tốt,… Nhu cầu sử dụng cửa nhôm ngày một lớn dẫn đến giá cửa tăng cao.

Ngoài ra, mức độ thu nhập của khách hàng cũng phần nào ảnh hưởng đến chi phí mua cửa nhôm. Thông thường người tiêu dùng có thu nhập cao cũng có xu hướng yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm và ngược lại.

IV/ Giá cả của sản phẩm một phần cũng tùy thuộc và độ khó hay dễ của sản phẩm

Tùy vào độ khó và phức tạp khi sản xuất mà giá thành sẽ có sự khác nhau. Khối lượng công trình và yêu cầu của khách hàng cũng dẫn đến giá cửa nhôm sẽ có dao động. Rơi vào từ 5 – 10 % trên mỗi công trình.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá cửa nhôm kính cường lực

V/ Các dịch vụ: Trước – Trong – Sau khi lắp đặt

Giá trị gia tăng của dịch vụ trước – trong – sau lắp đặt sẽ tác động một phần đến giá cửa nhôm. Thông thường sản phẩm cửa đã bao gồm chi phí dịch vụ sẽ có giá cao hơn sản phẩm chưa bao gồm phí dịch vụ.

>>>> Tham khảo: [Up date] bảng báo giá cầu thang kính mới nhất 2020

VI/ Thương hiệu của vật liệu sử dụng làm nên sản phẩm

Những thương hiệu nhỏ không có tên tuổi không uy tín. Thường cung cấp cửa nhôm với mức giá thấp. Đồng nghĩa chất lượng không được đảm bảo. Với những sản phẩm được cam kết bởi các đơn vị uy tín. khách hàng sẽ nhận mức giá ổn định. Từ đó, chất lượng cửa đạt tiêu chuẩn. Cùng dịch vụ bảo hành tốt hơn. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào mục tiêu bán hàng của doanh nghiệp. Và đối thủ cạnh tranh với đối thủ mà chi phí sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Vấn đề đáng lo ngại là việc ham giá rẻ của khách hàng là nguyên nhân khiến các cơ sở hàng giả nhái kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều. Kéo theo là giá thành nhôm trên thị trường sẽ chịu không ít tác động do hành vi mua hàng của người sử dụng.

Hi vọng những chia sẻ của Nhất Việt sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được hãng cửa nhôm ưng ý.

Anh/chị có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm nhôm kính vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0973.135.391 - 0948745668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391