Quy trình sản xuất kính cường lực tiêu chuẩn

Quy trình sản xuất kính cường lực tiêu chuẩn

Quy trình sản xuất kính cường lực tiêu chuẩn được diễn ra như thế nào? Hiện nay nhu cầu sử dụng kính cường lực rất là cao chính vì thế mà rất nhiều công trình từ nhà ở cho tới những tòa nhà lớn đều sử dụng đến kính cường lực. Dẫn đến ra đời rất nhiều công ty sản xuất cung cấp kính cường lực là điều đương nhiên. Thế những để có thể cho ra được những tấm kính chất lượng thì quy trình sản xuất phải tuân thủ ra sao? Ngoài chất lượng sản phẩm thì còn có những chế độ đãi ngộ nào phù hợp để khách hàng có thể thường xuyên quay lại mua những sản phẩm mà công sản xuất. Đấy cũng chính là nội dung mà chúng tôi muốn truyền tải đến với bạn đọc ngày hôm nay.

Tìm hiểu quy trình sản xuất kính cường lực tiêu chuẩn

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều nhà máy sản xuất kính cường lực. Nhưng tiêu biểu nhất vẫn là các nhà máy sản xuất có tên tuổi như: Long Hải, Á Châu, Hồng Phúc, KaLa… Tất cả các nhà máy này đều có xưởng sản xuất với quy mô lớn lên tới hàng nghìn hecta đất. Để có thể đáp ứng những nhu cầu của đại đa số khách hàng. Tất cả các nhà máy sản xuất kính cường lực đều có thể đáp ứng được số lượng người dùng. Tất cả các sản phẩm kính cường lực đều đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn được quy định. Với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp thì ắt hẳn sẽ mang tới cho người dùng Việt những sản phẩm tốt nhất.

Quy trình sản xuất kính cường lực tiêu chuẩn
Kính cường lực được ứng dụng làm lan can

Các bước trong quy trình sản xuất kính cường lực

» Công đoạn cắt và bẻ kính

Một tấm kính nguyên khổ nguyên bản sẽ được đưa lên máy cắt để cắt theo quy cách đơn đặt của khách hàng. Tùy theo từng số lượng khách yêu cầu mà công ty có thể cắt bằng bàn cắt có thước kẹp hoặc bàn cắt tự động. Với hệ thống tự động thì thường sẽ cắt với số lượng đơn hàng lớn. Sau khi cắt xong kính sẽ được đánh số và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

» Tiếp đến là giai đoạn gia công kính

Sau khi kính đã được cắt theo yêu cầu của đơn hàng. Thì kính sẽ được chuyển qua bộ phận mài và khoan, khoét theo những yêu cầu của khách. Sau đó kính sẽ được chuyển qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý làm sạch bề mặt.

Các thiết bị công nghiệp tự động sẽ là những trợ thủ đắc lực hỗ trợ công đoạn này. Tất cả các hoạt động: Mài, khoan, khắc, khoét đều được tự động hóa tính toán một cách chính xác nhất. Theo từng thiết kế cụ thể về kích thước hình dáng cũng như độ dày.

» Kiểm tra và vệ sinh

Tất cả kính cường lực sau khi thực hiện hết mọi công đoạn thì sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng xem đã đạt đúng yêu cầu của khách hàng hay chưa? Nếu như các bạn nghĩ công đoạn này không quan trọng lắm thì hoàn toàn sai nhé. Công đoạn nay rất quan trọng vì sau khi mà đã đưa vào gia công cường lực nếu sai thì sẽ phải bỏ đi hoàn toàn.

Quy trình sản xuất kính cường lực tiêu chuẩn
Kính cường lực làm mái che giếng trời

» Khâu cuối: Tôi nhiệt cường lực

Kính sau khi được chuyển sang vị trí chờ cường lực thì sẽ được in logo và sơn men. Kính sẽ được đưa vào lò tôi kính để gia nhiệt từ 600-700 độ. Nhiệt độ được phân bố đều trên khắp bề mặt của tấm kính. Và được nhanh chóng đưa ra khỏi lò. Bước tiếp theo sẽ là công đoạn kính được làm nguội bằng một luồng khí lạnh. Các khí lạnh này sẽ được phủ một cách đồng đều. Và được thực hiện chính xác nhất để làm đông cứng các ứng suất trên bề mặt kính.

Tất cả các nhà máy sản xuất kính cường lực tại Việt Nam. Đều có một đội ngũ nhân công hùng hậu cũng như là một dây chuyền sản xuất tiên tiến. Trong tất cả các khâu sản xuất đều được chú trọng. Đảm bảo được tính ổn định cũng như là đáp ứng được tiêu chuẩn đề ra. Các máy móc sản xuất luôn được bảo hành bảo trì và vệ sinh bảo dưỡng máy thường xuyên.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng kính cường lực của các công ty sản xuất kính hàng đầu hiện nay. Có thể liên hệ với Nhất Việt đơn vị đại lý phân phối kính cường lực hàng đầu hiện nay của khu vực bắc miền trung. Liên hệ để được tư vấn: 0973 135 391

Xem thêm: Thiết kế vách kính cường lực cho chung cư

                   Cầu thang kính có những loại nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391