Sử dụng khóa cửa kính cường lực đúng cách

Sử dụng khóa cửa kính cường lực đúng cách

Sử dụng khóa cửa kính cường lực đúng cách. Khóa cửa kính là một bộ phận vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta. Khóa cửa kính có độ bền tương đối cao. Nhưng nếu như được sử dụng đúng cách. Và bảo quản thường xuyên thì khóa cửa kính có thể sử dụng được nhiều năm hơn nữa. Vậy sử dụng khóa cửa kính đúng cách là như thế nào? Với bài viết sau đây Nhất Việt  – Công ty lắp đặt cửa kính cường lực tại Vinh sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề đó.

Sử dụng khóa cửa kính cường lực đúng cách

Khóa cửa kính được chia thành nhiều loại khác nhau để phù hợp cho các loại cửa.

√ Khóa cửa kính thủy lực

Khóa cửa kính thủy lực chuyên dụng cho cửa kính thủy lực. Khóa cửa kính thủy lực thông thường là loại khóa có kết hợp với tay nắm với ổ khóa nổi lên trên thân khóa. Khóa cửa kính thủy lực sử dụng chìa khóa rời. Thông thường mỗi ổ khóa sẽ chỉ có một khóa có thể mở cửa.

Sử dụng khóa cửa kính cường lực đúng cách                                                                                                  Khóa cửa kính thủy lực

Tuy nhiên nếu bạn sợ mất hoặc có thể có nhiều người sử dụng. Bạn có thể đánh thêm các chìa khóa phụ để sử dụng được tiện lợi hơn. Ổ khóa cửa kính thủy lực cần được tra dầu thường xuyên. Để tránh khỏi hiện trạng khô dầu. Dẫn đến hiện tượng khóa cửa bị kẹt. Khi sử dụng khóa cửa kính thủy lực bạn cần phải sử dụng đúng chìa. Và vặn khóa đúng chiều để tránh cho ổ khóa bị lệch, bị trờn.

√ Khóa cửa kính cường lực

Khóa cửa kính cường lực cũng giống như khóa cửa kính thủy lực. Khóa cửa kính cường lực thông thường được sử dụng là các loại khóa cửa kính sau: khóa cửa kính VVP, Adler, Hafele, King……

√  Khóa cửa kính lùa

Khóa cửa lùa được thiết kế chuyên biệt dành cho cửa kính lùa. Khóa cửa lùa có thể là khóa hình bán nguyệt, khóa cửa kính chốt bẹt, khóa đơn, khóa kép…….Về cách bảo quản và sử dụng thì bạn cũng cần lưu ý đến việc thường xuyên thay dầu, vệ sinh các lỗ chốt khóa. Khi mở khóa cũng nên sử dụng một lực vừa phải để tránh chốt khóa bị gãy hoặc bị cong vênh.

Sử dụng khóa cửa kính cường lực đúng cách
Khóa cửa kính cường lực

√ Khóa cửa kính điện tử

Khóa cửa kính điện tử có cấu tạo khác biệt so với hai loại khóa cửa kính cơ. Khóa cửa kính điện tử thông thường sử dụng các công nghệ điện tử tiên tiến như trình điện tử, trình tạo mã hóa, hoặc thiết bị nhận dạng vân tay.

Khi sử dụng khóa cửa kính điện tử thì điều tối kị là tránh cho khóa bị ẩm hoặc bị dính nước. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của khóa. Mặt khác, bạn còn cần hạn chế số lần nhập sai mã hoặc check bằng nhiều vân tay khác nhau vì như vậy dẫn đến khóa cửa kính bị hỏng.

Xem thêm: Cập nhật top 3 đại lý cửa kính cường lực tốt nhất

                   Bảng báo giá kính cường lực 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391