Thiết kế vách kính cường lực

Thiết kế vách kính cường lực

Thiết kế vách kính cường lực cho chung cư, các tòa nhà cao ốc, các khu trung tâm thương mại, văn phòng… Công ty TNHH Nhất Việt chuyên cung cấp vách kính cường lực tại Nghệ An. Trong đó có vách kính cường lực 12mm. Với đội ngũ chuyên lắp đặt tại các các công trình lớn. Chúng tôi sẽ đem phong cách hoàn toàn hiện đại cho công trình của bạn. Nếu bạn còn đang phân vân để chọn mẫu phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Và thiết kế cho bạn những mẫu vách kính cường lực phù hợp nhất.

Ứng dụng của vách kính cường lực là gì?

Thiết kế vách kính cường lực
Vách kính cường lực cho các tòa nhà

So với vách kính cường lực 10mm thì vách kính cường lực 12mm được sử dụng rộng rãi hơn:

  • Vách ngăn kính văn phòng: vách ngăn phòng sếp, phòng nhân viên, phòng họp,… Sử dụng vách ngăn các khu văn phòng rộng lớn thành các phòng riêng biệt tạo không gian riêng, kín đáo, thoải mái, không gian luôn sáng và phong cách làm việc năng động.
  • Vách nhà riêng: Vách ngoài trời, vách lan can ban công, vách cầu thang,… với phong cách hiện đại hoặc sử dụng vách dựng để không gian mở rộng ra bên ngoài thoải mái nhất.
  • Vách trung tâm thương mại: ngăn các gian hàng, ngăn mặt chính tại các cửa hàng, khu trung tâm thương mại.
Thiết kế vách kính cường lực
Vách kính cường lực cho phòng ngủ

Đặc điểm của vách kính cường lực 12mm

  • Chịu lực va đập lớn: Với việc sử dụng kính cường lực cao cấp 12mm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Do cường hóa bề mặt nên có thể chịu được lực va đập lớn. Với va đập bình thường, kính không bị vỡ, mòn, xước.
  • Tính an toàn cao: Khi thi công, các cạnh được mài. Bo tròn không gây sát thương cho người thi công. Kể cả khi kính bị vỡ, mảnh kính cũng không gây hại gì cho người sử dụng.
  • Dễ dàng thi công, lắp đặt: Cùng phụ kiện và vách kính đã có thể lắp đặt và thi công độ kín khít và có thể sử dụng ngay.
  • Phong cách hiện đại: Với những tấm kính trong suốt cùng tấm dán thì căn phòng luôn thoáng và sang trọng.

» Lựa chọn loại kính cường lực như thế nào là tốt nhất?

Đây cũng là câu hỏi mà bạn sẽ phải tự tìm câu trả lời nếu bạn không được tư vấn bởi bất cứ ai. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng. Vì đã có đội ngũ chuyên gia của Nhất Việt là đơn vị chuyên cung cấp. Lắp đặt các sản phẩm kính cường lực tại Vinh, cửa kính cường lực tại nghệ An. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: Bảng báo giá cabin phòng tắm kính khu vực Vinh – Nghệ An

                  Những ưu điểm vượt trội của cửa kính cường lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391