Top 1 nhà cung cấp kính cường lực tại Vinh hiện nay

Top 1 nhà cung cấp kính cường lực tại Vinh hiện nay

Top 1 nhà cung cấp kính cường lực tại Vinh hiện nay là ai. Bạn có muốn biết đó là ai không ạ? Nếu bạn đã từng sử dụng kính cường lực của công ty này rồi thì bạn cho mình một nhận xét ở dưới comment nhé. Còn những ai chưa sử dụng thì các bạn có thể tìm hiểu trong bài viết này hoặc qua website: kinhcuonglucvinh.com có rất nhiều mẫu mã để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa. Cũng như bảng giá đã được niêm yết rất cụ thể ở trong web luôn rồi đấy ạ. Sau đây chúng ta cung đi vào tìm hiểu sơ qua về kính cường lực và những ưu điểm nó mang lại là gì nhé.

Kính cường lực có đặc điểm gì nổi trội

Kính cường lực là một loại kính rất là cứng. Nó không như kính thường, bản chất của nó đã được tôi nhiệt rất là cao đến ngưỡng rất cao từ 680*C – 700*C. Sau đó sẽ được làm nguội nhanh bằng hơi khí mát. Quá trình nung nóng hay làm nguội này sẽ được lập trình tùy theo chủng loại kính (độ dày, màu sắc, chủng loại…). Để đạt đến mục đích cuối cùng là làm tăng ứng suất bề mặt của tấm kính (tăng độ cứng) cho từng dòng sản phẩm.
Và còn có một cái hay ở đây nữa là kính cường lực thì khi vớ nó sẽ vỡ thành những mảnh vụn nhỏ, không gây sát thương cho người dùng. Còn mà kính thường nó sẽ vỡ ra từng mảnh nhọn và sẽ dễ gây thương tích nhất.

Top 1 nhà cung cấp kính cường lực tại Vinh hiện nay
Kính cường lực

Đặc tính kỹ thuật trong kính cường lực là gì?

– Tỷ trọng: 2500Kg/m3, với tỷ trọng này các bạn hình dung kính cường lực nặng tương đương bê tông cốt thép. Từ đó ta có thể suy ra 1m2 kính cường lực nặng như sau:

+ Khối lượng cửa 1M2 Kính Cường Lực dày 5mm: 12.5KG

+ Khối lượng cửa 1M2 Kính Cường Lực dày 8mm: 20.0KG

+ Khối lượng cửa 1M2 Kính Cường Lực dày 10mm: 25.0KG

+ Khối lượng cửa 1M2 Kính Cường Lực dày 12mm: 30.0KG

+ Khối lượng cửa 1M2 Kính Cường Lực dày 15mm: 37.5KG

+ Khối lượng cửa 1M2 Kính Cường Lực dày 19mm: 47.5KG

– Sức chịu nén Kính tiêu chuẩn: 25mm cube: 248 Mpa (248 x 106 Pa). Với Kính cường lực gấp 4-5 lần

– Sức căng/Mức độ rạn nứt: chịu tải 19.3 to 28.4 Mpa. Đối với Kính cường lực gấp 4-5 lần

– Tỉ lệ độ cứng – theo tỉ lệ Moh Kính tiêu chuẩn 5.5. Đối với Kính cường lực gấp 4-5 lần

– Kính cường lực bị vỡ ở nhiệt độ 250ºC

– Độ bền hóa học

Top 1 nhà cung cấp kính cường lực tại Vinh hiện nay
Cầu thang có sự kết hợp giữa kính cường lực với khung tay gỗ

Top 1 nhà cung cấp kính cường lực tại Vinh hiện nay

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm là phương án tối ưu nhất khi bạn cần cắt kính cường lực. Để đảm bảo an toàn, chất lượng, tính thẩm mỹ. Cũng như tránh được việc cắt kính cường lực không đúng kích thước, kỹ thuật.

Nếu có nhu cầu thi công kính cường lực, các bạn hãy liên hệ với Nhất Việt – đơn vị top 1 nhà cung cấp kính cường lực tại vinh hiện nay. Để được tư vấn, báo giá, tiến hành đo đạc và lắp kính cường lực trong thời gian sớm nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kính xây dựng cùng đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công kính cường lực cho công trình của bạn một cách nhanh nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, các sản phẩm của chúng tôi cam kết sử dụng là kính cường lực chất lượng của công ty. Và chi phí thi công luôn cạnh nhất nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ:

  Hotline: 0973.135.391 - 0948.745.668

Xem thêm: 5 yếu tố đơn giản để phân biệt kính cường lực và kính thường

                  Đặc điểm của lan can kính cường lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391