Top 5 thương hiệu kính cường lực tốt nhất hiện nay

Top 5 thương hiệu kính cường lực tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu. Dĩ nhiên là với mỗi thương hiệu đó thì nó sẽ có chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Ban đang rất có nhu cầu và mong muốn tìm hiểu thương hiệu tốt nhất? Thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ tổng hợp những kết quả mà chúng tôi điều tra được. Về các hàng cung cấp kính cường lực tốt nhất hiện nay. Mỗi nhà sản xuất thì họ sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy mà hôm nay Nhất Việt sẽ đồng hành cùng với khách hàng tìm kiếm cho mình được một thương hiệu phù hợp nhất.

I/ Giới thiệu top 5 thương hiệu kính cường lực tốt nhất hiện nay

Theo như chúng tôi được biết trên thị trường hiện nay có 3 thương hiệu kính cường lực được sử dụng phổ biến, đó là:

– Thương hiệu kính cường lực Hải Long
– Thương hiệu kính cường lực Á Châu
– Thương hiệu kính cường lực Việt Nhật
– Thương hiệu kính cường lực Hồng Phúc
– Thương hiệu kính cường lực CFG Ninh Bình

II/ Đi sâu tìm hiểu cụ thể top 5 thương hiệu kính cường lực tốt nhất hiện nay mọi người nhé

1/ Thương hiệu kính Hải Long

Đây vẫn đang là thương hiệu kính đang nắm giữ vị trí số 1 hiện nay. Đây là đơn vị phân phối kính cường lực chống va đập rất nổi tiếng. Đã và đang được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu chọn lựa là đơn vị cung cấp, là đối tác tin cậy. Hiện nay công ty này đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Tiêu chí mà kính cường lực Hải Long đặt ra khi còn sơ khai đó là: “Hướng tới sự an toàn – tiết kiệm năng lượng – thân thiện với môi trường”. Trung bình mỗi năm Hải Long sản xuất ra hàng chục triệu m2 kính cường lực. Cung cấp đến hầu hết các tỉnh thành khắp Việt Nam.

Top 5 thương hiệu kính cường lực tốt nhất hiện nay

Kính cường lực Hải Long đã và đang được ứng dụng trên rất nhiều công trình như: Nhà ở, kính ô tô, kính màu trang trí.. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức. Và nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ các nước lớn như: Mỹ, Bỉ, Thái Lan và Indo… Chất lượng kính ở đây luôn được đảm bảo là tốt nhất. Kính cường lực Hải Long chống được va đạp mạnh và được chứng nhận ISO: 9001:2015 và ISO 14001:2015. Và ngoài ra còn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe khác.

Nhất Việt là đơn vị chuyên cũng cấp kính cường lực mang thương hiệu Hải Long. Đồng thời chúng tôi còn thi công các dịch vụ: Cửa kính cường lực, cầu thang kính, mái kính….

2/ Thương hiệu kính Việt Nhật 

Thương hiệu này cũng là một trong những thương hiệu kính đình đám ở Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2005. và đã khởi công xây dựng nhiều nhà máy sản xuất trên khắp cả nước. Nhà máy có tổng diện tích đầu tư lên tới 12ha. Mỗi năm cũng không thua kém Hải Long cho ra hàng chục triệu m2 kính. Các sản phẩm cũng đáp ứng được tiêu chuẩn cũng như là được khách hàng đánh giá cao.

3/ Thương hiệu kính Hồng Phúc

Kính Hồng Phúc tuy tình thành muộn hơn hai thương hiệu trên. Nhưng vãn được khách hàng đánh giá có chất lượng tốt và được vinh dự nhận cúp vàng sản phẩm uy tín trong ngành vật liệu xây dựng. Kính Hồng Phúc cung cấp đa dạng về chủng loại cũng như giá cả. Đã được cấp giấy chứng nhận và kiểm định chất lượng. Hồng Phúc không ngừng cố gắng nỗ lực và phát triển để đưa những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

Top 5 thương hiệu kính cường lực tốt nhất hiện nay

4/ Kính cường lực Á Châu

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường. Ở đây Á Châu có dây chuyền sản xuất theo công nghệ tốt nhất. Và có các khổ kính lớn: Độ phẳng: 3000×6000 – Độ cong: 3000×4200. Các sản phẩm của Á Châu đều được sản xuất dưới kiểm định và thống kê, tuân hành nghiêm ngặt bộ máy quản lý chất lượng tốt ISO 9001:20. Cùng với các quy trình quản lý sản xuất của không ít hãng sản xuất kính cao cấp trên thế giới hiện nay như: Saint Gobain, Pilkington.

5/ Thương hiệu kính CFG Ninh Bình

Đây là đơn vị cung cấp kính cường lực chống va đạp CFG tới từ đơn vị có tiếng Chu Lai. Đây là đơn vị được thành lập từ năm 2006. Và đang dần chuyển mình trở thành một trong những thương hiệu cung cấp kính cường lực hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Những sản phẩm của CFG đều đạt tiêu chuẩn TCVN 7218 – 2018, JISR 3202 – 2011, EN 572 – 2012. Nhà máy sản xuất kinh của CFG cũng được cai quản theo hệ thống về chất ISO 9001 – 2005. Và bộ máy quản lý môi trường thiên nhiên ISO 14001 – 2005.

Hãng kính nào là sự lựa chọn tối ưu nhất

Như chúng tôi đã phân tích cụ thể ở trên. Thì mỗi một hãng kính sẽ có những điểm mà được khách hàng yêu thích và chọn lựa. Rất nhiều khách hàng đã được trải nghiệm và có những phản hồi tích cực. Thế nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Và theo lượng mua của khách hàng thì Nhất Việt xin được có cái đánh giá khách quan: Nhìn chung mọi người thường thiên về kính cường lực Hải Long và Việt Nhật. Hai thương hiệu này có thị phần cao tại Việt Nam.

Top 5 thương hiệu kính cường lực tốt nhất hiện nay

Nhất Việt nhà cung cấp kính cường lực tại Nghệ An của các hãng kính cường lực hiện có trên toàn quốc

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Nhất Việt được coi là địa chỉ uy tín, tin cậy khách hàng có thể tin tưởng hàng đầu hiện nay. Và ở đây luôn có sự hiển diện của các thương hiệu kính. Ngoài ra ở đây còn có giá thành hợp lý phù hợp với mọi người. Với dịch vụ tốt nhất chúng tôi luôn mong muốn đưa tới khách hàng không chỉ là sản phẩm tốt. Mà công tác chăm sóc khách hàng cũng được chú trọng. Nhăm tăng tương tác cũng như sự uy tín của Nhất Việt. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ đưa tới cho khách hàng những công trình tuyệt vời nhất.

Trên đây là những chia sẻ chân thành nhất của Nhất Việt. Hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình hãng kính phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391