Tư vấn về kính cường lực cho khách hàng

Tư vấn về kính cường lực cho khách hàng

Tư vấn về kính cường lực cho khách hàng. Không cần nói gì nhiều về loại vật liệu này. Là loại vật liệu tốt nhất hiện nay và đang được rất nhiều khách hàng săn đón nhiệt tình. Nó có một độ dày và độ chịu lực lớn cho nên rất được ưa chuộng trong thời buổi hiện nay. Hiện nay thiết kế nội thất là một việc làm quan trọng. Mỗi một ngôi nhà sẽ có những phong cách khác nhau, Và điều tạo nên sự khác biệt đó chính là nội thất. Để làm được mấu chốt vấn đề ở đây thì bạn hãy lựa chọn Nhất Việt là người đồng hành nhé. Chúng tôi sẽ có những sản phẩm thiết kế từ kính cường lực tốt nhất cho gia đình bạn đấy.

Sau đây Nhất Việt Xin được tư vấn về kính cường lực cho khách hàng tham khảo

Hầu hết trên thị trường hiện nay. Vật liệu nội ngoại thất được làm từ kính cường lực luôn được đưa lên danh sách xét duyệt hàng đầu. Bất kể cả ở nhà riêng hay ở các công ty tạp đoàn lớn. Với xu thế sử dụng kính thay cho những bức tường kín mít bí bách. Thì dùng kính cường lực sẽ tạo ra không gian nhà cũng như phòng ốc được thông thoáng hơn. Nhìn cũng rất sang trọng và bắt mắt. Vậy kính cường lực đang sở hữu những đặc điểm vượt trội gì mà làm hấp dẫn khách hàng đến thế?

Chúng ta cùng đi tiếp bài viết để hiểu hơn về loại vật liệu này nhé.

Tư vấn về kính cường lực cho khách hàng
Kính cường lực làm cầu thang

Những đặc điểm nổi bật về kính cường lực

Kính cường lực được làm từ ngưỡng nhiệt độ cao nhất. Sau đó nó được làm nguội nhanh chóng bằng hơi mát. Chính vì thế mà nó mang trên mình những đặc điểm sau:

» Độ chịu lực của loại kính này rất là cao

Hầu như không có bất kỳ một loại kính nào có thể sánh được. Độ dày và độ bền này được tạo thành bởi ứng suất ở trên bề mặt kính được ép lại. Nó làm cho các mạch liên kết được với nhau và tạo nên kết cấu vững chắc nhất. Chúng có thể chống chịu lại với những dư chấn và va đập mạnh.

» Khả năng chịu nhiệt

Kính cường lực nó có khả năng chịu nhiệt rất là tốt. Tốt gấp 3 lần những vật liệu kính thông thường khác. Nó có thể nhanh chóng thích nghi với nhiệt độ môi trường. Kính thường là vật liệu dễ bị nứt hoặc vỡ bởi sự thay đổi đột ngột của môi trường.  Áp lực căng kéo tác động lên bề mặt có thể do tấm kính bị uốn cong hay do thay đổi nhiệt độ. Sự thay đổi nhiệt độ khoảng 40-50 độ đủ để làm kính thường vỡ. Nhưng với kính cường lực nó có thể chịu được sự thay đổi đột ngột lên đến 150 độ . Điều này là hết sức quan trọng đối với kính kiến trúc dùng ở mặt tiền, đặc biệt là ở các khu mắt cửa.

» Độ an toàn cao

Tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu như kính thường khi vỡ sẽ tạo thành những mảnh sắc nhọn thì kính cường lực nó chỉ là những viên đá nhỏ. Khi bị vỡ thì kính cường lực nó vỡ vụn ra. Không có cạnh sắc nhọn không có khả năng làm thương ai. Hay hư hỏng đồ đạc trong nhà. Nó còn có một đặc điểm thú vị nữa là khi mà các tòa nhà lớn xảy ra cháy thì nó có khả năng thoát hiểm cao hơn rất nhiều. Chính vì thế mà quá trình tôi luyện kính cường lực thực sự là cần thiết. Nó vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng vừa có tính cơ học và tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất.

» Độ xuyên sáng

Kính là loại vật liệu lấy được ánh sáng nhiều nhất. Việc này nó lại làm vô cùng tốt, cộng thêm là nó có khả năng cách âm cách nhiệt, giảm được bức xạ từ nhiệt độ của ánh sáng mặt trời. Giảm đến tận 50% nhiệt lượng thất thoát.

Tư vấn về kính cường lực cho khách hàng
Cửa kính cường lực

Kính cường lực được ứng dụng để làm nên những sản phẩm gì?

Ngoài những sản phẩm về cửa kính cường lực được nhiều khách hàng biết đến. Thì Kính cường lực còn dùng để làm ra những sản phẩm như:

  • Cầu thang kính cường lực
  • lan can kính cường lực
  • Phòng tắm kính
  • Vách ngăn kính
  • Mái kính, sàn kính, kính cường lực trang trí
  • Kính ốp bếp…

Đây chính là những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn kính cường lực. Bạn cũng muốn được tư vấn về kính cường lực tại Vinh cho ngôi nhà sắp hoàn thiện của mình. Liên hệ ngay với Nhất Việt để được tư vấn tốt nhất nhé.

Xem thêm: Các tiêu chí lựa chọn cửa kính cường lực chuẩn nhất

                  Loại cửa cách âm phòng ngủ được sử dụng phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.135.391